Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

DANH MỤC

Chính Sách Vận Chuyển và Lắp Đặt

I. ĐÓNG GÓI

Thời gian đóng gói hàng tại kho là 24h-48h.

II. GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng 01 - 02 ngày làm việc . Từ Thứ 2 – Đến Chủ Nhật. Từ 10:00 -15:00

III. PHÍ VẬN CHUYỂN

1. Nội Thành TPHCM

Vinasave sẽ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho khách hàng NỘI THÀNH có ĐƠN HÀNG TỪ 600.000đ TRỞ LÊN. Đối với khách hàng thuộc 2 khu vực CẦN GIỜ & CỦ CHI, Vinasave sẽ tính phí vận chuyển theo từng trường hợp cụ thể.

Những đơn hàng từ 600.000đ trở xuống ,Vinasave sẽ tính phí vận chuyển theo địa chỉ giao hàng cụ thể. Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng để được báo giá chi tiết.

Chính sách vận chuyển hàng hoá tại VinaSave

Hình ảnh xe tải chuyên dụng vận chuyển hàng hoá, sản phẩm đi giao cho Khách Hàng

2. Khu Vực Tỉnh Thành Khác  :

- Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với các Chành xe nào gần khách hàng.

- Bước tiếp theo nhân viên bán hàng gọi lại khách chốt tất cả chi phí bao gồm giá sản phẩm và thời gian vận chuyển đến khách là bao lâu và phí gửi chành xe ( phần này khách hàng chịu phí ).

IV. CHÍNH SÁCH ĐỒNG KIỂM

Hiện tại, Vinasave có chính sách đồng kiểm cho tất cả các quận ở Thành Phố HCM - Trừ 2 huyện (Củ Chi và Cần Giờ)

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm của bên vận chuyển, khách hàng cần phải kiểm tra hàng hóa kỹ ngay khi nhận hàng. Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng nếu trường hợp kiện hàng bị rạch, có dấu hiệu bị tác động bên ngoài làm bể - vỡ do quá trình vận chuyển. Xin quý khách hàng vui lòng từ chối nhận hàng, chụp hình lại kiện hàng và báo ngay cho bộ phận CSKH với số hotline 19002609 để được hỗ trợ. 

Trên đây là những chính sách về phương thức vận chuyển giao nhận VinaSave hoàn thiện dựa vào những quy định chung chuyên nghiệp của công ty. Đảm bảo những chính sách này đều hướng đến lợi ích và sự tiện dụng, thoải mái cho cả quý khách hàng và công ty chúng tôi.

Mọi ý kiến đóng góp hay có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 190026090938690836 để được giải đáp và hỗ trợ. 

logo ViNasave

Menu
Top