logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Bếp gas

 • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
  cho đơn hàng từ 600.000đ.

 • Hỗ trợ lắp đặt

 • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm
DANH MỤC
  HÃNG

   Thanh Lý Bếp Gas Cũ

   Công ty thu mua bán đồ cũ Vinasave chuyên cung cấp thanh lý bếp gas chất lượng giá tốt hàng đầu thị trường. Tại Vinasave, quý khách hàng có thể tìm thấy hầu hết các loại bếp gas phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. và tuy là bếp gas cũ thanh lý, nhưng các mặt hàng bếp gas cũ tại Vinasave đều được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ bền đẹp.

   Các sản phẩm bếp gas thanh lý nổi bật và được tìm mua nhiều nhất tại Vinasave có thể kể đến như: bếp gas đơn, bếp đôi, bếp gas âm tường, bếp gas hồng ngoại… đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Rinnai, Sakura, Electrolux, Sunhouse, Torino… Công ty Vinasave có nguồn thu mua bếp gas cũ chất lượng, đồng thời luôn vệ sinh các mặt hàng một cách kỹ lưỡng và hoàn thiện nhất trước khi đưa lên kệ. Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bếp gas tại công ty chúng tôi.

   Bên cạnh đó, quý khách hàng khi đến với công ty chuyên thanh lý mua bán bếp gas cũ Vinasave còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm như: bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, miễn phí giao hàng cho khu vực Tp. HCM và hỗ trợ giao hàng cho các tỉnh ở xa cực kỳ nhanh chóng và tiện ích.

   Thanh lý bep gas cu
   Xem thêm nội dung
   Từ khóa:
   logo ViNasave

   Menu
   Top
   Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!