Hỗ trợ tư vấn:

19002609 - 0909070318

Hotline: 19002609 - 0909 070 318

Chính sách đổi hàng

VinaSave cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng 100% giống như trong hình. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng thanh lý, các mặt hàng nội thất, đồ dùng đã qua sử dụng. Chúng tôi bán hàng qua website cung cấp những thông tin chân thực, chi tiết và những hình ảnh sản phẩm chân thực cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể tha hồ được tư vấn, xem sản phẩm trực tiếp rồi mới quyết định mua. Vina Save đảm bảo mọi sản phẩm đúng như những gì chúng tôi đã mô tả.

cua-hang-vinasave-quan8

Khách hàng lưu ý mua hàng thanh lý miễn đổi trả lại.

Mua hàng thanh lý khách hàng cần kiểm tra kỹ càng trước khi chọn mua sản phẩm, khi chọn được Vinasave sẽ đánh dấu tên khách hàng và số điện thoại lên sản phẩm, sau đó sẽ được giao hàng đúng hẹn. Khi nhân viên giao sản phẩm đến nơi khách hàng kiểm tra cẩn thận 1 lần nữa, để chắc chắn rằng đúng sản phẩm mình đã chọn mua (trường hợp khách hàng không mua sản phẩm nữa thì phải thanh toán phí giao hàng) Sau khi xác nhận đúng sản phẩm khách hàng phải thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng.

Lưu ý: Sản phẩm VinaSave.com bán là hàng thanh lý, hàng đã qua sử dụng, nên 1 số sản phẩm sẽ không còm nguyên vẹn giống như hàng mới 100%  (thiếu chìa khóa, bị trầy xướt, hư hỏng..... ) nên xin nhắc lại lần nữa khách hàng cần phải kiểm tra kỹ trước khi mua. Nếu đã chấp nhận mua sản phẩm đó tức là khách hàng đã chấp nhận tình trạng hiện tại của sản phẩm đó. 

Trong dân gian có câu "Mất lòng trước được lòng sau" vì thế Khách hàng nên đọc kỹ quy định đổi trả hàng này. VinaSave.com luôn mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí trong Khu Vực Nội Thành khu vực TP. Hồ Chí Minh.