DANH MỤC

Chính Sách Đổi Trả Hàng

Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đối với VinaSave thời gian qua, để đáp lại tình cảm đó công ty VinaSave đã đưa ra chính sách đổi trả hàng đối với mục đích đảm bào quyền lợi khách hàng và trách nhiệm của đôi bên. Chính sách đổi trả hàng sẽ có nội dung như sau mời Quý Khách Hàng tham khảo:

Chính sách đổi - trả hàng và hoàn tiền

I. Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm

1. Đối với khách hàng mua Online:

- Vinasave hỗ trợ chính sách đổi trả hàng trong vòng 3 NGÀY đối với những sản phẩm NỘI THẤT cần phải LẮP ĐẶT. Sau khi lắp đặt, Khách hàng có thể trải nghiệm 3 NGÀY, nếu không hài lòng về sản phẩm cũng như cách lắp đặt, Quý khách có thể báo về VinaSave, để điều KTV hỗ trợ đến khi Quý khách hài lòng. (Nếu lỗi sản phẩm thuộc về VinaSave)

2. Đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng:

- Khách hàng tự vận chuyển: Không hỗ trợ đổi trả với bất kỳ trường hợp nào.

- Nhân Viên công ty VinaSave vận chuyển: Không hỗ trợ đổi trả nếu khách hàng đã ký nhận vào hoá đơn bán hàng.

- Đối với những sản phẩm Không Cần Lắp Đặt. VinaSave không thể hỗ trợ Đổi Trả Hàng nên quý khách vui lòng kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.

- Đối với những sản phẩm ĐIỆN MÁY, Khách hàng sẽ được trải nghiệm và đổi trả hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng. (Nếu lỗi sản phẩm thuộc về VinaSave)

- Sản phẩm ĐIỆN MÁY sẽ KHÔNG bao gồm PHÍ LẮP ĐẶTBẢO HÀNH sau mua hàng. Vì sản phẩm là hàng thanh lý nên quý khách thông cảm trải nghiệm 10 ngày nếu cảm thấy không hài lòng vui lòng liên hệ CSKH để được sửa chữa - đổi trả ( Nếu như LỖI SẢN PHẨM LÀ DO VINASAVE) .

- Sau 10 ngày, Vinasave sẽ không thể giải quyết đổi trả cho khách. Mong quý khách lưu ý khi nhận hàng.

II. Gửi Lại Sản Phẩm Mới Thay Thế

- Trường hợp khách khiếu nại ĐỔI TRẢ sản phẩm và còn trong thời hạn được đổi trả 03 ngày, Qúy khách vui lòng hỗ trợ thực hiện những thao tác sau:

1. Đối với sản phẩm bị lỗi

Quý khách vui lòng cung cấp 02 tấm hình như sau:

- 1 tấm hình chụp sản phẩm lỗi (có thể nhìn thấy được)
- 1 tấm hình chụp hóa đơn/phiếu thu mà Quý khách đang giữ

2. Đối với sản phẩm không đúng như đã đặt hàng

Quý khách vui lòng cung cấp 02 tấm hình như sau :

- 1 tấm hình chụp sản phẩm GIAO SAI MẪU/NHẦM HÀNG

- 1 tấm hình chụp hóa đơn/phiếu thu mà Quý khách đang giữ.

Ngay khi nhận được KHIẾU NẠI & HÌNH ẢNH HÀNG HÓA từ Quý khách, VinaSave sẽ kiểm tra sản phẩm đúng thông tin như Quý khách chia sẻ, Vinasave sẽ tạo lại một đơn hàng thay thế. Trường hợp Quý khách nhận được yêu cầu thanh toán cho đơn hàng này, xin vui lòng bỏ qua và không thực hiện việc thanh toán.

Sau đó, VinaSave sẽ tiến hành đóng gói và xuất kho trong vòng 24-48 giờ. Thời gian giao hàng dự kiến từ 01 đến 02 ngày làm việc(không bao gồm thứ 7, chủ nhật, và các ngày nghỉ lễ). Trước khi giao hàng, công ty vận chuyển sẽ gọi cho bạn để sắp xếp thời gian giao hàng hợp lý. Xin cảm ơn Quý khách đã mua sắm tại VinaSave.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 18007033.

Lưu ý: Quý khách đã mua hàng tức là đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định, chính sách trên.

Văn Bản Đã Ký./.

logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -