Hỗ trợ tư vấn:

19002609 - 0909070318

Hotline: 19002609 - 0909 070 318

Hướng dẫn thanh toán

Những hướng dẫn thanh toán sau đây của VinaSave chắc chắn là một thông tin hữu ích cho quý khách hàng, dù là sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay của bất cứ một đơn vị, doanh nghiệp nào khác.

Hướng đến sự chuyên nghiệp hàng đầu, hướng đến những tiện nghi và cập nhật xu hướng, từ việc tiếp cận khách hàng cho đến bước thanh toán, chúng tôi đều áp dụng những phương thức, cách thức hiện đại nhất để thanh toán.

Bởi khách hàng tiếp cận theo hai hướng đó là mua hàng trực tiếp và mua hàng không trực tiếp (qua mạng, qua điện thoại, qua trung gian…). Thế nên, Vina Save cũng sẽ hướng dẫn thanh toán cho quý khách cụ thể theo hai hướng riêng biệt này.

Khi mua hàng trực tiếp

Quý khách đến với Vina Save để trực tiếp xem các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp, sau đó cảm thấy ưng ý sản phẩm và muốn mua hàng. Vậy thì phải làm sao? Thật đơn giản, chỉ cần thanh toán tiền mặt trực tiếp hoặc đặt cọc là được. Thanh toán tiền mặt trước khi nhận hàng hoặc đặt cọc tiền và trả nốt số tiền khi hàng được giao đến tận nhà của quý khách chính là những cách thức đơn giản và đảm bảo nhất.

Một khi đã đến trực tiếp với Vina Save thì quý khách cũng hoàn toàn an tâm. Bởi không chỉ được tư vấn về các mặt hàng, độ bền, cũ mới, giá trị sử dụng và các thông tin cần thiết  nhất mà còn được hướng dẫn thanh toán một cách đơn giản nhưng rất chi tiết và cụ thể. Đó là sẽ được hướng dẫn việc hoàn thiện các loại giấy tờ, hóa đơn cần thiết như thông tin khách hàng về tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, chứng minh nhân dân…được tư vấn về các chính sách bảo hành, đổi trả, cũng như các chương trình khuyến mại và ưu đãi khách hàng thân thiết nữa.

Bởi những điều này mà nhiều người vẫn thường lựa chọn cách mua hàng trực tiếp, để mục sở thị mặt hàng và độ đảm bảo, uy tín của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, do điều kiện thời gian không cho phép và khoảng cách xa xôi, mua các mặt hàng thanh lý, đồ nội thất cũ như tại Vina Save cung cấp qua mạng liệu có đảm bảo, và có những cách thức, phương thức thanh toán nào? Hãy cùng Vina Save đi tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn thanh toán khi mua sản phẩm qua mạng

Mua hàng online với tất cả các hình thức thanh toán. Ghé thăm nhiều trang web mua bán hàng hiện nay, có thể thực hiện thanh toán dưới nhiều hình thức, và tại Vina Save cũng vậy. Mua hàng online ngày nay khá tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên để mua hàng online thì yếu tố quan trọng nhất là sự uy tín, và Vina Save luôn đảm bảo đến điều này.

Các bước của quá trình mua hàng, thanh toán đều thực hiện rất đơn giản trên giao diện website mua hàng của chúng tôi. Và các phương thức này bao gồm như trả tiền khi giao hàng, thanh toán trực tuyến, thanh toán qua thẻ ATM, thẻ ghi nợ.. Cụ thể, là những hướng dẫn thanh toán và gợi ý ngay sau đây:

1. Thanh toán khi nhận hàng

Hay còn gọi là COD (Cash On Delivery), đây là hình thức thanh toán truyền thống và đơn giản nhất. Theo hướng dẫn trên website, bạn chọn phương thức này và điền đầy đủ thông tin rồi xác nhận là được.

Bởi vì hiện nay nhiều người vẫn có tâm lý chưa hoàn toàn an tâm với sản phẩm, nên hình thức thanh toán này khá phù hợp. Khi mà hàng của chúng tôi được giao đến, bạn có thể kiểm tra chất lượng và đổi trả hàng theo quy định. Chính sách của chúng tôi rất hợp lý nên hoàn toàn chẳng phải lo lắng.

2. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Đây là cách thức được nhiều người sử dụng. Chọn vào phần này ở phương thức thnah toán. Một điều kiện để sử dụng thẻ ATM để thanh toán tức thì số sản phẩm đã lựa chọn để mua đó là tài khoản của bạn cần phải đã có đăng ký sử dụng hình thức Online Banking. Hỗ trợ giao dịch nhiều ngân hàng nhờ cổng thanh toán thông minh sẽ giúp bạn thanh toán dễ dàng hơn nhiều đấy.

Sau khi đơn hàng được xác nhận, chúng tôi sẽ có thông báo và xác nhận về việc sản phẩm đã được đặt cũng như về thời gian giao hàng dự kiến và cụ thể. Kể cả thanh toán bằng thẻ ATM hay bằng hình thức thanh toán trực tiếp tận nơi, Vina Save đều đảm bảo cung cấp xác thực đơn hàng như vậy.

3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Như chúng ta đã biết, các hướng dẫn thanh toán tại Vina Save là đưa đến những bước sau cùng cho quá trình mua hàng. Sau khi lựa chọn được sản phẩm cụ thể, tìm hiểu qua các thông tin chi tiết cũng như xem hình ảnh minh họa chân thực mà chúng tôi mang đến, bạn quyết định mua, thì sẽ phải lựa chọn phương thức thanh toán. Ở mục này, nếu bạn có dùng thẻ Tín dụng, chọn vào ô ghi tên thẻ này. Điền đầy đủ thông tin thẻ của bạn và nhấn OK.

Lưu ý vô cùng cần thiết khi sử dụng cách thanh toán này, đó là bạn cần chờ trình duyệt xử lý xong thông tin giao dịch, không nên nhấn F5 hay tải lại nhiều lần bởi như thế có thể thành lặp lại giao dịch và tiền sẽ bị trừ nhiều lần đấy!

4. Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ (hay còn gọi là Visa / Mastercard)

Dù hiện tại mới chỉ phổ biến ở nước ngoài, nhưng nhiều khách hàng của Vina Save cũng lựa chọn hình thức này. Cùng như các phương thức thanh toán trên, hướng dẫn thanh toán theo cách này không có gì quá phức tạp, chi tiết đều được thể hiện khi bạn chọn được sản phẩm và mua hàng. Chỉ cần tick theo mục Thanh toán bằng thẻ tín dụng hay Thanh toán bằng thẻ ghi nợ. Sau đó điền thông tin thẻ của bạn.

Chúng tôi sẽ có bước kiểm tra giao dịch thanh toán, nếu thành công thì hàng sẽ được giao đến cho bạn, còn không thì chúng tôi cũng có sự thông báo chi tiết.

Ngoài ra, nhiều người cũng có thể chuyển khoản tiền qua ngân hàng cho chúng tôi nếu không muốn sử dụng trực tiếp dịch vụ online. Hoặc cũng có thể gửi tiền qua bưu điện và sử dụng các hệ thống chuyển tiền quốc tế, tuy nhiên cách thức này lại mất một khoản phí chuyển, mức phí này không quá đắt nhưng VinaSave trong các hướng dẫn thanh toán, vẫn gợi ý bạn nên lựa chọn các hình thức trên cho nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm hơn.