Hỗ trợ tư vấn:

19002609 - 0909070318

Hotline: 19002609 - 0909 070 318

Phương thức thanh toán

Khi mua hàng tại Vina Save, quý khách có thể lựa chọn rất nhiều phương thức thanh toán. Cụ thể, sẽ được nêu ra và phân tích ở ngay dưới đây, hãy cùng theo dõi để có thể mua hàng một cách đơn giản và thuận tiện nhất bạn nhé!

Với mỗi đối tượng khách hàng khi đến với Vina Save theo hình thức khác nhau như mua trực tiếp hay mua hàng online sẽ có cách thức thanh toán khác nhau.

Đối với mua hàng trực tiếp tại cửa hàng VinaSave

Khi mua hàng tại các cửa hàng của VinaSave, quý khách đơn giản nhất chính là phương thức thanh toán trực tiếp tiền mặt trước khi nhận hàng, hoặc quý khách cũng có thể thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhân viên giao hàng đến cho quý khách.

Khi đi xem và mua sản phẩm, quý khách đảm bảo sẽ được đội ngũ đông đảo nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn không chỉ về mặt hàng mà còn về cả những phương thức thanh toán tại VinaSave. Được hướng dẫn hoàn thành các hóa đơn cần thiết như là thông tin khách hàng về tên, địa chỉ, số điện thoại, chứng minh thư…, về những ưu đãi dành trong thời điểm mua hàng ấy cho khách hàng, về chính sách giao hàng và đổi trả hàng, chi tiết số tiền đặt hoặc là số tiền thanh toán của khách hàng để giao dịch mua hàng.

Đối với mua hàng online qua website

Mua hàng online khá đơn giản và tiện lợi, là lựa chọn mà hầu hết các khách hàng hiện nay đều hướng tới. Khi chỉ cần ngồi nhà với các thiết bị điện tử có kết nối internet là cả thế giới mua sắm đã trong tầm tay của bạn. Với sự đảm bảo và tin tưởng mà Vina Save mang đến thì dù là cung cấp các mặt hàng thanh lý, đồ nội thất cũ nhưng hàng trăm khách hàng chỉ cần dành chút thời gian ngắn tìm hiểu thông tin mà chúng tôi cung cấp, qua các hình ảnh trực quan là đã có thể chọn được mặt hàng ưng ý. Đảm bảo khi nhận hàng, chất lượng cũng được khẳng định qua sự uy tín lâu nay của công ty chúng tôi. Mua hàng online, các phương thức thanh toán có phức tạp hay không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Đơn giản, tiện lợi và chuyên nghiệp, hãy cùng tìm hiểu một số cách thanh toán như sau nhé!

Thanh toán khi nhận hàng – COD (Cash On Delivery)

Đây là cách thanh toán truyền thống dễ dàng nhất, đặc biệt khi các bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến. Nhiều người khá phân vân khi mua hàng qua mạng, tâm lý chưa an tâm, lời khuyên mà chúng tôi dành đến là bạn có thể chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng. Hàng giao đến địa chỉ, bạn có thể kiểm tra, xem xét và thẩm định chất lượng, nếu có bất kỳ sai sót hay không hài lòng, có chính sách đổi trả hợp lý hỗ trợ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra thì chúng tôi còn hỗ trợ nhiều hình thức, phương thức thanh toán khác nữa, như là bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng, ghi nợ cực kỳ tiện lợi đấy nhé! Với hướng đi của một công ty chuyên nghiệp hàng đầu, bởi thế mà mọi phương thức thanh toán của chúng tôi cũng hỗ trợ một cách tối đa, làm sao cho quý khách cảm thấy tiện lợi, thuận tiện nhất.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Sau khi hoàn thiện các bước chọn sản phẩm, hãy lựa chọn phương thức thanh toán, và nếu có Thẻ tín dụng, hãy lựa chọn hình  thức này. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin thẻ vào rồi nhanh chóng đặt hàng. Một lưu ý khi sử dụng hình thức thẻ tín dụng này đó chính là việc bạn cần chờ trình duyệt xử lý xong giao dịch, không nhấn F5 bởi như vậy có thể khiến giao dịch nhiều lần và trừ nhiều lần, cần cẩn thận nhé!.

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Một phương thức thanh toán tại Vina Save khác được nhiều người lựa chọn đó chính là sử dụng ATM nội địa. Chọn vào phần này. Và một điều kiện để có thể dùng thẻ ATM để thanh toán được số hàng đã mua, đó là thẻ này của bạn đã đăng ký sử dụng hình thức online banking. Chúng tôi hỗ trợ giao dịch nhiều ngân hàng qua cổng thanh toán thông minh.

Sau những bước thanh toán, xác nhận được đơn hàng của bạn, Vina Save sẽ thực hiện xác nhận qua email, hoặc cũng có khi là qua điện thoại cho bạn để xác nhận và giao hàng trong thời gian quy định.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ - Visa / Mastercard

Hình thức này cực kỳ phổ biến ở nước ngoài nhưng lại chưa thực sự có mặt rộng rãi tại Việt Nam, nó còn khá mới mẻ và lạ lẫm. Tuy nhiên, Vina Save vẫn hỗ trợ cả phương thức thanh toán này. Bạn chỉ cần chọn tên phương thức này và hoàn thiện thông tin qua thẻ tín dụng hay ghi nợ của mình, chúng tôi sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán, nếu thành công sẽ thực hiện giao hàng còn giao dịch chưa thành công thì sẽ liên lạc lại với bên quý khách để thông báo.

Trên đây là các phương thức thanh toán tại Vina Save. Nếu bạn đã, đang và có ý định mua hàng, đã chọn được mặt hàng ưng ý tại công ty chúng tôi cung cấp thì chắc hẳn bài viết này là một thông tin hữu ích cho bạn đúng không? Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay để mang những món đồ hữu ích với mức giá phải chăng mà chất lượng nhất về nhà của bạn, văn phòng, cơ quan của bạn ngay đi nào?