Hỗ trợ tư vấn:

19002609 - 0909070318

Hotline: 19002609 - 0909 070 318

Bảng văn phòng cũ

Mua bán thanh lý bảng văn phòng cũ giá rẻ tại TP HCM với nhiều thương hiệu chủng loại, mẫu mã đẹp đáp ứng nhu cầu của khách hàng đảm bảo chất lượng như mới.
Chưa có sản phẩm nào

Công ty VinaSave hiện đang là một trong những đơn vị thu mua, thanh lý bảng văn phòng cũ giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, với giá thành cao, cũng như các phục vụ thu mua cho tất cả mọi quý khách hàng mà chúng tôi đã thu mua, phương châm mua đúng giá.

Thu mua bảng văn phòng cũ với giá cao tại VinaSave

Công ty chúng tôi với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhân viên và đội ngũ lấy hàng lịch sự phù hợp với môi trường công sở. Nhân viên của chúng tôi luôn phục vụ tận tình, với thái độ vui vẻ cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

VinaSave nhận thu mua những đơn hàng bảng văn phòng cũ, đã qua sử dụng  nhỏ lẻ, những đơn hàng ở xa với mức giá cao. Chúng tôi sẵn sàng đưa ra bảng báo giá, đấu thầu nếu quý khách có nhu cầu. Công ty chúng tôi cam kết không nói thách, không ép giá khách hàng, thu mua cao hơn những nơi thanh lý khác từ 10 - 20%.

Quy trình làm việc nhanh chóng, gọn gàng, sau khi đồng ý với mức giá của chúng tôi quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào nữa. Cửa hàng thanh lý chúng tôi được khách hàng đánh giá là một trong những cửa thanh lý đồ nội thất giá rẻ và mua bàn ghế văn phòng tphcm giá cao và chất lượng.

Không những thế mà công ty chúng tôi còn có phong cách làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp, các bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và đợi khoảng 20 đến 30 phút là sẽ có nhân viên có mặt và xử lý yêu cầu của các bạn.

VinaSave thanh lý, bán lại các loại bảng văn phòng cũ

Không cần màu mè. kiểu cách, cũng chẳng thể hiện đẳng cấp hay sang trọng, chiếc bảng văn phòng cũ, đã qua sử dụng ở nguyên trên tường với nhiệm vụ thầm lặng của mình và đương nhiên bạn không nhất thiết phải bỏ ra số tiền quá lớn để sở hữu được những chiếc bảng vẫn còn tốt, còn mới có tại VinaSave.

Khi quý khách hàng đến với công ty VinaSave, tất cả các sản phẩm bảng văn phòng cũ, đã qua sử dụng đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm. Đảm bảo với bạn rằng giá của chúng tôi rẻ hơn 50% so với hàng mới, cũng như là 15% so với mặt bằng chung của thị trường.

Điều đặc biệt của công ty chúng tôi so với các cửa hàng khác là các sản phẩm trước khi giao cho quý khách đều được bọc bao cẩn thận, giao hàng an toàn đến tận nhà, tận nơi mà quý khách yêu cầu.