Hỗ trợ tư vấn:

19002609 - 0909070318

Hotline: 19002609 - 0909 070 318

Ghế làm việc cũ

VinaSave chuyên mua bán thanh lý ghế làm việc văn phòng cũ, ghế nhân viên cũ, ghế sếp làm việc cũ giá rẻ bền đẹp như mới, với nhiều kiểu dáng. Bạn có nhu cầu Bán thanh lý Bàn Ghế xin gọi cho VinaSave qua số điện thoại 09.09.09.8620 để được tư vấn tận tình bạn nhé!

Bạn chuẩn bị thành lập văn phòng, công ty. Chắc hẳn bạn đang cần những chiếc ghế văn phòng. Và để tiết kiệm chi phí lúc ban đầu mà hiệu quả cao, một giải pháp hiệu quả đó là sử dụng ghế làm việc cũ đã qua sử dụng. Tại VinaSave với dịch vụ thu mua, thanh lý, bán lại  mặt hàng ghế làm việc đa dạng, nhiều chủng loại, với giá cả hợp lý. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp được mặt hàng chất lượng và tiết kiệm tối ưu chi phí cho các bạn.

VinaSave chuyên thu mua ghế văn phòng làm việc cũ, đã qua sử dụng

Bạn đang phân vân vì nghĩ rằng chiếc ghế làm việc cũ là đồ đã hỏng, không thể nào dùng được. Điều này hoàn toàn sai lầm đấy nhé, vì những sản phẩm cũ đều được chúng tôi lựa chọn một cách kĩ lưỡng, đảm bảo vẫn còn mới, sạch sẽ, nhiều sản phẩm vẫn còn sáng mới và chắc chắn.

Sản phẩm khi thu mua của chúng tôi luôn luôn có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đó là một điều không thể thiếu khi khẳng định chất lượng của những chiếc ghế. Ngoài vấn đề chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, thì mức giá thành  tại công ty chúng tôi luôn luôn ở mức hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi đối tượng khách hàng. Đến với địa chỉ mua bàn ghế văn phòng cũ VinaSave, quý khách hàng sẽ bán lại được những sản phẩm ghế làm việc cũ, đa qua sử dụng với mức giá phù hợp nhất.

Mua ghế văn phòng làm việc cũ tại VinaSave, giá cả tốt, chất lượng

Thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn để sắm sửa hoàn toàn ghế văn phòng, ghế làm việc mới mà chưa chắc đã cần thiết. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng những món đồ cũ vẫn còn có chất lượng tốt mà giá cả cực rẻ do công ty VinaSave cung cấp với giá chỉ bằng một nửa hoặc rẻ hơn cho chính văn phòng của mình ngay hôm nay.

Tất cả những sản phẩm  ghế làm việc cũ, ghế văn phòng đã qua sử dụng do công ty chúng tôi cung cấp đều đã được kiểm tra một cách kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể tới trực tiếp công ty để tiến hành lựa chọn sản phẩm theo đúng yêu cầu và sở thích của mình. Với những mẫu sản phẩm khác nhau, đa dạng về chủng loại, giá cả cực rẻ nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Tất cả các sản phẩm tại VinaSave đều có thời gian bảo hành ít nhất là một năm. Chúng tôi luôn đảm bảo đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý.