Hỗ trợ tư vấn:

19002609 - 0909070318

Hotline: 19002609 - 0909 070 318

Thiết bị văn phòng

Thiết bị văn phòng

VinaSave chuyên mua bán thanh lý các loại thiết bị văn phòng cũ đã qua sử dụng giá rẻ tại THPCM, chúng tôi chuyên thu mua các thiết bị văn phòng với giá cao, bạn liên hệ 09.09.09.8620 để được tư vấn tận tình.

Tại công ty VinaSave chúng tôi có trưng bày rất nhiều sản phẩm thiết bị văn phòng cũ đã qua sử dụng với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Dịch vụ mua thiết bị văn phòng cũ giá cao tại TPHCM

VinaSave luôn tự hào trở thành một địa chỉ quen thuộc và uy tín trong lĩnh vực thu mua thiết bị văn phòng cũ đã qua sử dụng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong cả nước. Khi công ty bạn có nhu cầu bán các thiết bị văn phòng cũ để mua mới đồng loạt thiết bị văn phòng mới, mà các thiết bị vẫn còn mới và dùng tốt. Công ty chúng tôi sẽ thu mua với mức giá hợp lý nhất, đặc biệt khách hàng không cảm thấy bị thiệt.

Tại công ty chúng tôi không bao giờ có chuyện ép giá hoặc làm cho khách hàng cảm thấy bị lỗ quá nhiều. Do vậy khi khách hàng có nhu cầu bán thiết bị văn phòng cũ đã qua sử dụng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến để xem xét, đánh giá tình trạng của các loại thiết bị văn phòng, sau đó sẽ tiến hành thu mua trên các tiêu chí để cho khách hàng không cảm thấy bị thiệt quá nhiều.

Quy trình thu mua thiết bị văn phòng của công ty VinaSave rất chuyên nghiệp và nhanh gọn, với nhiều hình thức thuận lợi, cho dù khách hàng ở xa vẫn cảm thấy hài lòng vui vẻ khi hợp tác với chúng tôi.

Dịch vụ bán thiết bị văn phòng cũ giá rẻ tại TPHCM

Các sản phẩm thiết bị văn phòng cũ đã qua sử dụng được thanh lý và bán lại với mức giá rất rẻ thậm chí chỉ bằng một nửa số tiền mua sản phẩm mới. Bên cạnh đó chất lượng của các loại thiết bị văn phòng cũ vẫn còn đảm bảo, bởi vì công ty chúng tôi chỉ thu mua những mặt hàng còn tốt và sử dụng được lâu dài với thời gian.

Tất cả các sản phẩm thiết bị văn phòng cũ đã qua sử dụng đều được công ty VinaSave đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh sạch sẽ, và giá thành có mức giá rất phải chăng.  Đảm bảo với khách hàng giá của công ty chúng tôi rẻ hơn 50% so với hàng mới, và 15% so với mặt bằng chung của thị trường.

Lựa chọn công ty VinaSave khách hàng sẽ được gì?

Những điểm mới và khác biệt so với các công ty khác đó là công ty VinaSave luôn đảm bảo các loại thiết bị văn phòng trước khi giao cho khách hàng đã được vệ sinh sạch sẽ, cũng như đóng gói bao bọc kỹ lưỡng, nhằm giáo đến tận tay khách hàng.

Ngoài ra các sản phẩm thiết bị văn phòng cũ được công ty VinaSave bán ra đảm bảo trên 90% về độ mới, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua được những sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả lại vô cùng rẻ.