DANH MỤC

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

I. Đối với mua hàng trực tiếp tại cửa hàng VinaSave

  • Khi mua hàng tại các cửa hàng của VinaSave, Quý khách vui lòng chọn phương thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt trước khi nhận hàng.
  • Khi đi xem và mua sản phẩm, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn không chỉ về mặt hàng mà còn về cả những phương thức thanh toán tại VinaSave.

II. Đối với mua hàng online qua website

Các sản phẩm được VinaSave bán hầu hết là hàng cũ, nên trường sản phẩm không còn nguyên vẹn là điều không tránh khỏi. Vì vậy Vina Save khuyến khích Quý khách đến trực tiếp cửa hàng để xem và chọn mua sản phẩm, nhằm tránh trường hợp Quý khách đặt online khi nhận hàng không hài lòng về sản phẩm.

III. Thanh toán khi nhận hàng – COD (Cash On Delivery)

  • Đây là cách thanh toán truyền thống dễ dàng nhất, đặc biệt khi các bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến. Nhiều người khá phân vân khi mua hàng qua mạng, tâm lý chưa an tâm, lời khuyên mà chúng tôi là bạn có thể chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng.
  • Hàng giao đến địa chỉ, bạn có thể kiểm tra, xem xét và thẩm định chất lượng, nếu có bất kỳ sai sót hay không hài lòng, có chính sách đổi trả hợp lý hỗ trợ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

IV. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản (Thẻ ATM nội địa và Thẻ Visa / Mastercard)

1.Thẻ ATM nội địa

- Phương thức thanh toán phổ biến tại Vina Save được nhiều người lựa chọn đó chính là sử dụng ATM nội địa. Để có thể dùng thẻ ATM thanh toán, thẻ ATM của bạn cần đăng ký sử dụng hình thức online banking. Chúng tôi hỗ trợ giao dịch nhiều ngân hàng qua cổng thanh toán thông minh.

- Sau những bước thanh toán, xác nhận được đơn hàng của bạn, Vina Save sẽ thực hiện xác nhận qua email, hoặc qua điện thoại cho bạn để xác nhận và giao hàng trong thời gian quy định.

2. Thẻ Visa / Mastercard

- Để sử dụng phương thức thanh toán này, bạn chỉ cần chọn tên phương thức và hoàn thiện thông tin qua thẻ tín dụng hay ghi nợ của mình, chúng tôi sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán và liên lạc lại với bên quý khách để thông báo.

- Trên đây là một số Quy định và hình thức thanh toán tại Vina Save. Nếu bạn đã, đang và có ý định mua hàng, đã chọn được mặt hàng ưng ý tại công ty chúng tôi cung cấp thì chắc hẳn bài viết này là một thông tin hữu ích cho bạn đúng không? Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay để mang những món đồ hữu ích với mức giá phải chăng mà chất lượng nhất về nhà, văn phòng, cơ quan của bạn ngay đi nào?

logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -