Hỗ trợ tư vấn:

19002609 - 0909070318

Hotline: 19002609 - 0909 070 318

Nệm cũ

VinaSave chuyên mua bán thanh lý nệm cũ, đệm cũ giá rẻ tphcm với nhiều kiểu dáng hiện đại giúp khách hàng thoải mái chọn mua nệm phù hợp không gian nội thất phòng ngủ trong gia đình mình. Bạn cần thanh lý Nệm Cũ xin gọi 09.09.09.8620 để được tư vấn bạn nhé!

VinaSave chuyên thu mua, thanh lý các loại nệm cũ, đệm cũ đã qua sử dụng với nhiều chủng loại kích thước, mẫu mã đa dạng khác nhau, nhiều loại giá cả. Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm được cho mình 1 chiếc nệm ưng ý nhất.

Dịch vụ thu mua, thanh lý nệm cũ, đệm cũ giá cao tại TPHCM

Công ty VinaSave chuyên thu mua lại các loại nệm cũ, đã qua sử dụng, mọi đơn hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với mức giá cao. Chúng tôi sẵn sàng đưa ra những mức giá cao nhất để mua lại các sản phẩm nội thất gia đình cũ còn độ mới cao. Công ty cam đoan với mọi khách hàng khi thu mua tất cả sản phẩm với giá cả hơp lý nhất, có lợi cho cả đôi bên.

Quá trình thu mua nhanh chóng, chế độ thanh toán linh hoạt chuyển khoản hoặc, thanh toán tiền mặt, và bạn sẽ không phải nhận thêm bất kỳ khoản phí phụ thu nào.

Dịch vụ bán nệm cũ thanh lý giá rẻ và chất lượng tại TPHCM

Đến với, công ty VinaSave bạn sẽ tìm được rất nhiều các dòng sản phẩm nệm đã qua sử dụng với đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng với giá thành phải chăng, phù hợp mới mọi đối tượng khách hàng.

Nỗi lo về một khoản chi phí lớn để mua sản phẩm mới của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết. Chúng tôi năm rõ tâm lý, mong muốn của mọi khách hàng muốn sở hữu được sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao do đó những sản phẩm của công tu là sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn.

Tất cả sản phẩm nệm đã qua sử dụng được công ty chúng tôi bán ra có độ mới lên tới hơn 90%, giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn thanh lý nệm cũ tại công ty VinaSave

VinaSave vinh dự là một trong những công ty được khách hàng đánh giá cao, và đặt trọn niềm tin trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty chúng tôi với thái độ làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm được đào tạo bàn bản. Tất cả mọi nhân viên của chúng tôi luôn phục vụ tận tình, với thái độ vui vẻ cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Công ty VinaSave có rất  nhiều mặt hàng sản phẩm nệm cũ, nội thất gia đình đã qua sử dụng, nhưng bạn hãy yên tâm bởi độ mới và độ bền còn rất cao. Giá cả thanh lý từ 50% - 60% so với những mặt hàng mới được bán trên thị trường. Hơn thế nữa tại VinaSave, bạn sẽ bắt gặp được vô số đồ nội thất có giá rẻ hơn từ 20-30% so với tại các cửa hàng thanh lý khác.

Kinh nghiệm mua nội thất gia đình