logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Đồ Điện lạnh

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Đồ Điện Lạnh

Đồ điện lạnh cũ là nhóm mặt hàng có số lượng lớn cũng như nhu cầu mua sắm cao tại Vinasave. Với mong muốn mang đến cho khách hàng các loại đồ điện lạnh chất lượng với mức giá tối ưu, từ máy giặt cũ, tủ lạnh giá rẻ… đến nhiều loại đồ điện lạnh khác đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu thu mua cho đến lúc tân trang, vệ sinh trước khi lên kệ.

Các loại đồ điện lạnh cũ nổi bật và có mức giá tốt nhất tại công ty Vinasave có thể kể đến như: tủ lạnh cũ giá rẻ, tủ lạnh mini cũ, máy giặt cũ, máy lạnh cũ giá rẻ, điều hòa cũ, tủ đông cũ, tủ mát cũ.…đều được đảm bảo có chất lượng tốt và bền, đẹp như mới.  Các loại đồ điện lạnh này đều có thiết kế hiện đại, và thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Samsung, Toshiba, Sharp, Sony, Sanyo, Daikin, Hitachi...

Bên cạnh đó, khách hàng mua máy giặt cũ, hay các loại đồ điện lạnh tương tự đều được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao của Vinasave hỗ trợ lắp đặt hoàn hảo. Chính sách bảo hành lên đến 6 tháng cùng hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cũng giúp quý khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi chọn mua đồ điện lạnh cũ tại công ty.

Thanh Lý Đồ Điện Lạnh
Xem thêm nội dung
Từ khóa:

tủ lạnh giá rẻ

máy giặt cũ

mua tủ lạnh cũ

tủ lạnh mini cũ

bán tủ lạnh cũ

mua máy giặt cũ

máy lạnh cũ giá rẻ

tủ lạnh cũ giá rẻ

tủ mát cũ

thanh lý tủ lạnh

tủ đông cũ

logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!