Hỗ trợ tư vấn:

19002609 - 0909070318

Hotline: 19002609 - 0909 070 318

Nội thất gia đình

Nội thất gia đình

VinaSave là đơn vị chuyên Mua - Bán - Thanh Lý nội thất gia đình, đồ dùng gia đình tại TPHCM với tiêu chí Uy tín - Nhanh chóng - Tận tình. Bạn có nhu cầu bán thanh lý đồ dùng gia đình xin gọi 09.09.09.8620 để được tư vấn.

VinaSave hiện đã trở thành một cái tên uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua nội thất gia đình cũ. Với số lượng và quy mô lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước, nhằm mang đến cho người mua những đồ dùng gia đình đã qua sử dụng đảm bảo chất lượng tốt với giá cả phải chăng, còn người bán sẽ bán được giá.

Dịch vụ thu mua đồ nội thất gia đình cũ giá cao tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua nội thất gia đình cũ đã qua sử dụng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Khi khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ nội thất gia đình không sử dụng nữa, mà vẫn còn đảm  bảo chất lượng thì công ty chúng tôi sẽ thu mua với mức giá phải chăng, không để khách hàng cảm thấy bị lỗ quá nhiều.

Công ty VinaSave đã trở thành một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đồ nội thất gia đình cũ đã qua sử dụng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi rất tự hào là nơi đáp ứng nhu cầu cho cả bên bán lẫn bên mua. Do vậy đến với chúng tôi khách hàng sẽ bán được những sản phẩm đồ nội thất gia đình cũ với mức giá rất tốt không bị lỗ quá nhiều.

Do vậy khi khách hàng chỉ cần có nhu cầu bán và liên hệ với công ty chúng tôi, thì bên phía công ty sẽ cử ngay nhân viên đến tại nhà để kiểm tra đánh giá đồ nội thất gia đình cũ, với phương thức chuyên nghiệp, nhanh gọn, đơn giản, cam kết thu mua với mức giá cao khoảng 60- 80% so với giá gốc.

Dịch vụ bán đồ nội thất gia đình cũ giá rẻ tại TPHCM

Công ty VinaSave chuyên bán đồ các sản phẩm đồ nội thất gia đình cũ đã qua sử dụng, với cam kết chỉ thu mua và bán những sản phẩm còn tốt, đảm bảo chất lượng, còn giá trị sử dụng đến tận tay khách hàng.

Điểm đặc biệt của công ty chúng tôi so với các công ty khác đó chính là các sản phẩm đồ nội thất gia đình đều được vệ sinh sạch sẽ, lau chùi như mới, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm. Do vậy đảm bảo đến khách hàng các sản phẩm của công ty VinaSave có giá rẻ hơn 50% so với hàng mới., và 15% so với mặt bằng chung của thị trường.

Đến với VinaSave khách hàng sẽ được những lợi ích gì?

Các sản phẩm đồ nội thất gia đình cũ đều được các nhân viên đóng gói cẩn thận, cũng như bao bọc kỹ lưỡng, do vậy khi khách hàng nhận được các sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn.

Các sản phẩm đồ nội thất gia đình cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo trên 90% độ mới, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn VinaSave.