Hỗ trợ tư vấn:

19002609 - 0909070318

Hotline: 19002609 - 0909 070 318

Gia dụng

VinaSave là đơn vị chuyên Mua - Bán - Thanh lý Đồ gia dụng giá tốt và uy tín tại TPHCM. Với dịch vụ Nhanh chóng và Tận Tâm chúng tôi đã làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Bạn có nhu cầu Bán Đồ Gia Dụng cũ xin liên hệ số điện thoại 09.09.09.8620 để được tư vấn chính xác bạn nhé!

Hiện nay nhu cầu mua bán đồ gia dụng cũ ngày càng phát triển, do đó kéo theo nhiều dịch vụ cũng ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường. Hiểu được điều đó công ty VinaSave đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong việc thu mua, thanh lý đồ gia dụng cũ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ mua đồ gia dụng cũ giá cao tại TPHCM

Công ty VinaSave đã trở thành một đợn vị tiên phong đi đầu trong việc thu mua thanh lý đồ gia dụng cũ, do nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng hiện nay, với số dân ngày càng tăng cũng như nhu cầu sử dụng các đồ gia dụng cũ, để tiết kiệm được một khoản tiền lo cho các công việc khác.

Do vậy công ty VinaSave đã chuyên thu mua các loại đồ gia dụng cũ đã qua sử dụng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước, chỉ cần khách hàng có ý định thanh lý đồ gia dụng đã sử dụng mà vẫn còn đảm bảo chất lượng tốt, sử dụng lâu bền với thời gian là công ty chúng tôi sẽ cử ngay nhân viên đến trong thời gian sớm nhất, để kiểm định chất lượng sản phẩm, đưa ra mức giá phù hợp phải chăng nhất.

Trở thành một địa chỉ uy tín trên thị trường về lĩnh vực thu mua các loại đồ gia dụng cũ, do vậy khách hàng không lo về tình trạng ép giá sẽ xảy ra, vì phương châm của công ty chúng tôi là thuận mua vừa bán, cũng như đảm bảo cho người bán không cảm thấy mình bị lỗ quá nhiều. Do vậy trong những năm vừa qua, công ty VinaSave đã được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ bán đồ gia dụng cũ giá rẻ TPHCM

Các sản phẩm đồ gia dụng cũ đã qua sử dụng được thanh lý, bán lại với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm đồ gia dụng mới, do vậy khi bạn lựa chọn mua các sản phẩm đồ gia dụng cũ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền cho chính mình.

Tất cả các sản phẩm đồ gia dụng cũ đều được công ty đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm, khi khách hàng mua sẽ thấy giá cả rẻ hơn 50% so với giá trị hàng mới và 15% so với mặt bằng thị trường.

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty VinaSave?

Đến với công ty VinaSave bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn đồ gia dụng cũ với giá cả phải chăng rẻ hơn rất nhiều. Các sản phẩm đồ gia dụng cũ đều được lau chùi vệ sinh sạch sẽ, và được nhân viên đóng gói cẩn thận trước khi giao hàng đến tận tay người tiêu dùng.

Tin tức liên quan đến điện máy