DANH MỤC

Chính Sách Vận Chuyển và Lắp Đặt

I. Đóng gói

Thời gian đóng gói hàng tại kho là 24h-48h.

II. Giao hàng

Thời gian giao hàng 01 - 02 ngày làm việc . Từ Thứ 2 – Đến Chủ Nhật. Từ 10:00 -15:00

III. Phí vận chuyển

Vinasave sẽ MIỄN PHÍ - PHÍ VẬN CHUYỂN cho khách hàng NỘI THÀNH TP Hồ Chí Minh có đơn hàng từ 1.500.000đ (một triệu năm trăm ngàn) trở lên. Đối với khách hàng thuộc 2 khu vực CẦN GIỜ & CỦ CHI, Vinasave sẽ tính phí vận chuyển theo từng trường hợp cụ thể.

Những đơn hàng từ 1.500.000đ (một triệu năm trăm ngàn) trở xuống ,Vinasave sẽ tính phí vận chuyển theo địa chỉ giao hàng cụ thể. Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng để được báo giá chi tiết.

Chính sách vận chuyển hàng hoá tại VinaSave

Hình ảnh xe tải chuyên dụng vận chuyển hàng hoá, sản phẩm đi giao cho Khách Hàng

Ngoài ra, đối với Khách hàng khác tỉnh, việc giao hàng sẽ thông qua các chành xe tại nơi gần nhất cũ Khách hàng. (Lưu ý: Khách hàng sẽ trả phí gửi chành xe)

IV. Chính sách đồng kiểm

Hiện tại, Vinasave có chính sách đồng kiểm cho tất cả các quận ở Thành Phố HCM - Trừ các tỉnh huyện ngoại thành (Củ Chi và Cần Giờ).

- Với trường hợp kiện hàng bị rạch, có dấu hiệu bị tác động bên ngoài làm bể - vỡ do quá trình vận chuyển. Xin quý khách vui lòng từ chối nhận hàng, chụp hình lại kiện hàng và báo lại cho bộ phận CSKH (1900.2609) của VinaSave để được hỗ trợ.

V. Chính Sách Hoàn Tiền

- Đối với trường hợp khách hàng đã Đặt Cọc: Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền đã đặt cọc với bất kỳ trường hợp/lý do nào.

- Đối với những trường hợp hoàn tiền khác: thời gian xử lý từ 1 ngày - 3 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) tính từ thời gian nhận thông tin xử lý.

VI. Chính Sách Khiếu Nại

- Đối với trường hợp xử lý khiếu nại của khách. Quy trình xử lý khiếu nại từ 1 ngày đến 3 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) tính từ thời điểm VinaSave nhận được khiếu nại từ Khách hàng.

Lưu ý: Quý khách đã mua hàng tức là đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định, chính sách trên.

logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -