logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Két sắt

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Két sắt cũ

Vinasave hiện là một trong các công ty hàng đầu về cung cấp thanh lý két sắt cao cấp, chất lượng như mới, giá ưu đãi. Các loại két sắt cũ tại Vinasave đều được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu mua sắm và sử dụng của quý khách hàng.

Két sắt tại công ty thường có cấu tạo đúc đặc nguyên khối, chống cháy hiệu quả đến 1000 độ C, sử dụng mã khóa cơ an toàn, nhiều sản phẩm còn kết hợp với chìa khóa 4 cạnh, chống sao chép. Tại Vinasave, quý khách hàng có thể tìm thấy nhiều mặt hàng két sắt thanh lý chất lượng thuộc các thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng nhiều hiện nay như: két sắt Goodwill, Kumho, Welko, Truly, Genkin, Việt Tiệp, Hòa Phát, Honeywell, Gradesafe, Vinsafe, Roliks...

Không chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất, công ty mua bán két sắt thanh lý giá rẻ Vinasave còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi đi kèm cực kỳ hấp dẫn, gồm: bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Tp. HCM và hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc một cách nhanh chóng và thuận tiện. Từ đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi chọn mua két sắt cũ chất lượng tại Vinasave.

Danh mục bài
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!