DANH MỤC
  HÃNG

   Thanh Lý Nội Thất Khách Sạn

   Công ty thanh lý đồ cũ Vinasave chuyên cung cấp, thanh lý nội thất khách sạn uy tín. Các mặt hàng đồ nội thất, thiết bị khách sạn cũ tại Vinasave rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng và chất liệu, đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Cũng như có thể đặt để trong nhiều không gian khách sạn với phong cách bày trí khác nhau.

   Với nguồn thu mua nội thất khách sạn cũ có chọn lọc, cùng việc 100% các sản phẩm đều được kiểm tra, vệ sinh và tân trang toàn hảo trước khi đến tay khách hàng, các mặt hàng đồ khách sạn cũ tại Vinasave đều đảm bảo có chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao. Các loại nội thất, thiết bị khách sạn nổi bật tại Vinasave gồm: sofa, quầy lễ tân, giường nệm, máy lạnh...

   Không chỉ nổi bật là một địa chỉ thanh lý, mua bán đồ khách sạn cũ uy tín và chất lượng, Vinasave còn cung cấp cho khách hàng nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Trong đó phải kể đến như: 3 ngày trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí, chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Vinasave để mua sắm các mặt hàng đồ nội thất khách sạn giá rẻ chất lượng.

   Thanh Lý Nội Thất Khách Sạn
   Xem thêm nội dung
   Từ khóa:
   logo ViNasave
   Top
     -
   Đặt mua thành công -