Thanh Lý Nội Thất Nhà Hàng

Vinasave là địa chỉ thanh lý nội thất, thiết bị nhà hàng uy tín, chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà hàng với mức giá cực kì ưu đãi. Một số mặt hàng như bàn ghế nhà hàng cũ, quầy bar, ghế bar bán tại Vinasave được đánh giá cao về chất lượng chẳng hạn như bàn ghế nhà hàng, quầy bar, quầy pha chế...Bên cạnh đó, dịch vụ bán hàng tận tình cùng với chính sách hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí đã giúp Vinasave ngày càng chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Vinasave so với các đối thủ mua bán nhà hàng khác trên thị trường chính là sự kĩ lưỡng, chỉn chu ngay từ khâu mua nhà hàng cũ ban đầu. Tất cả các sản phẩm thu mua đều có sự kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng, hình thức, chính vì vậy hàng hóa cuối cùng đưa đến tay khách hàng đều đảm bảo khả năng sử dụng lên đến 90%.

Đặc biệt, Vinasave là một trong số ít những địa chỉ kinh doanh đồ nội thất nhà hàng có chế độ trải nghiệm sản phẩm trong 3 ngày. Vinasave đang cố gắng để trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực thanh lý nội thất nhà hàng, mang đến một giải pháp tiết kiệm hoàn hảo cho những khách hàng đang muốn đầu tư vào mô hình kinh doanh đặc thù này.

Thanh Lý Nhà Hàng
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -