logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Đồ Mẹ và Bé

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Đồ Mẹ và Bé cũ

Vinasave là địa chỉ chuyên thanh lý đồ mẹ và bé chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, các mặt hàng đồ mẹ và bé cũ bán tại Vinasave đều được thu mua từ những nguồn tuyển chọn, đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối dù chỉ là mới lần đầu tiên mua hàng ở công ty.

Một số sản phẩm đồ mẹ và bé tiêu biểu mà Vinasave hiện đang phân phối có thể kể đến như: máy hút sữa, địu trẻ em, xe đẩy trẻ em, nôi cũi, máy báo khóc, máy hâm sữa, xe tập đi….đến từ những thương hiệu nổi tiếng chuyên kinh doanh các sản phẩm cho mẹ và bé. Vì vậy các khách hàng có nhu cầu mua đồ mẹ và bé cũ tại Vinasave có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mức giá niêm yết đủ sức cạnh tranh với bất kì đơn vị hoạt động nào trên thị trường.

Cửa hàng mua bán đồ mẹ và bé Vinasave hiện có chính sách giao hàng miễn phí tại TP.HCM và nhận chuyển hàng đi tỉnh thông qua hệ thống chành xe uy tín, giúp khách hàng ở xa có thể sở hữu những sản phẩm đồ mẹ và bé chất lượng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!