logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Đồ điện tử

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Đồ Điện Tử Cũ

Vinasave được biết đến là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ điện tử cũ Nhật Bản uy tín. Khách hàng khi có nhu cầu mua đồ điện tử chất lượng, đảm bảo xuất xứ thương hiệu rõ ràng thì sẽ chọn lựa Vinasave vì công ty luôn có sự kiểm định nghiêm ngặt về khả năng hoạt động của sản phẩm ngay từ quá trình thu mua đồ điện tử cũ ban đầu.

Dù chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực mua bán đồ điện tử cũ chưa lâu nhưng Vinasave tự tin nằm trong số ít những đơn vị bán đồ điện tử giá rẻ, chất lượng, đủ sức cạnh tranh với bất kì cơ sở nào trên thị trường. Các sản phẩm hiện đang được kinh doanh tại Vinasave phần lớn là đồ điện tử Nhật Bản cũ có thương hiệu rõ ràng, đảm bảo chất lượng tương đương với các mặt hàng mua mới.

Không chỉ vậy ưu điểm nổi bật nhất của Vinasave so với các doanh nghiệp mua bán đồ điện tử khác là dù chỉ chuyên bán đồ điện tử cũ nhưng công ty lại có chế độ bảo hành sản phẩm cực kì tốt. Bên cạnh đó, Vinasave còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa hoàn toàn miễn phí tại TP.HCM, giúp khách hàng nhận được sản phẩm nhanh chóng ngay trong ngày mà vẫn tiết kiệm được công sức và thời gian đi lại.

Thanh Lý Đồ Điện Tử Cũ
Xem thêm nội dung
Từ khóa:

đồ điện tử cũ

đồ điện tử cũ nhật bản

thu mua đồ điện tử cũ

mua bán đồ điện tử cũ

mua đồ điện tử cũ

thu mua đồ điện tử cũ tphcm

đồ điện tử giá rẻ

đồ điện tử nhật bản cũ

bán đồ điện tử cũ

thanh lý đồ điện tử

logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!