logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy nước nóng

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Máy nước nóng cũ

Nhu cầu sử dụng máy nước nóng đang ngày càng phổ biến trong gia đình, vì vậy nhiều khách hàng có xu hướng tìm mua các dòng máy nước nóng cũ, chất lượng để tiết kiệm chi phí mua sắm. Hiện Vinasave là địa chỉ thanh lý máy nước nóng cực kì uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những sản phẩm chính hãng, giá tốt đến từ các thương hiệu khác nhau.  

Khách hàng mua máy nước nóng cũ tại Vinasave có thể chọn lựa sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của mình. Cụ thể máy nước nóng được trang bị hệ thống chống bỏng thông minh, cầu dao chống giật lưỡng cực tự động kiểm tra và ngắt điện khi phát hiện rò rỉ. Máy có thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, tích hợp bơm trợ lực nước siêu êm, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.

Hệ thống cửa hàng mua bán máy nước nóng Vinasave hiện đang được phân bổ tại nhiều quận huyện trọng điểm, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể đến tận nơi đánh giá chất lượng sản phẩm. Đặc biệt tùy thuộc vào từng loại model máy nước nóng khác nhau mà Vinasave sẽ có chính sách bảo hành tương ứng từ 3-6 tháng, đem tới cho khách hàng cảm giác yên tâm khi chọn lựa những dòng máy nước nóng cũ tại Vinasave.

Danh mục bài
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!