logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy pha café

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Máy pha café cũ

Máy pha cafe là sản phẩm không thể thiếu tại các hệ thống kinh doanh cà phê lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên giá thành của dòng sản phẩm này lại tương đối đắt đỏ nên nhiều chủ cơ sở có xu hướng tìm mua máy pha cafe cũ giá tốt để thay thế cho các mặt hàng new 100%. Hiện Vinasave là một trong những địa chỉ thanh lý máy pha cafe uy tín nhất trên thị trường với chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Công ty mua bán máy pha cafe Vinasave mang đến những thương hiệu máy pha cafe chính hãng như Tiross, Lock&Lock, Pensonic, Tefal với nhiều chức năng tiện ích như hệ thống chống cafe nhỏ giọt, không làm bẩn ra đĩa hâm, 2 vòi rót cafe tiện lợi, bình chứa dung tích lớn, dễ dàng tháo rời vệ sinh, chùi rửa trong quá trình sử dụng.

Khách hàng mua máy pha cafe cũ tại Vinasave sẽ được hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành TP.HCM, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tự chuyên chở cá nhân. Đặc biệt, với chính sách trải nghiệm sản phẩm trong vòng 3 ngày không chỉ tạo sự yên tâm, tin tưởng nơi khách hàng mà còn gia tăng sức cạnh tranh của Vinasave với các đơn vị mua bán máy pha cafe cũ khác trên thị trường.

Danh mục bài
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!