Thanh Lý Hoành Phi

Công ty Vinasave chuyên cung cấp thanh lý hoành phi câu đối thiết kế tinh xảo, chất lượng như mới. Các sản phẩm hoàng phi cũ tại Vinasave đều được thu mua tuyển chọn, tân trang và vệ sinh kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng, đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm và sử dụng của khách hàng.

Từ “Hoành phi” nguyên nghĩa là bảng nằm ngang với Hoành là ngang, Phi là phô bày, được sử dụng để thể hiện lòng tôn kính với tổ tông, bề trên, thần thánh. Hoành phi được treo ở những nơi tôn nghiêm, vừa mang tính chất nghi lễ, vừa có giá trị về nghệ thuật, được cấu tạo theo hai dạng chính là dạng hình chữ nhật, hình cuốn thư, dạng chiếc khánh và hình oval. Chất liệu sử dụng của các bức hoành phi tại Vinasave là gỗ tự nhiên không mọt hay đồng, còn câu đối thường dùng có thể sử dụ ưng bằng gỗ, xi măng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoành phi cũ tại Vinasave có thể tìm thấy nhiều loại đa dạng. Nổi bật và được ưa chuộng nhất là các bức hoành phi sơn son chữ vàng, sơn đen chữ đỏ hoặc vàng hoặc khảm xà cừ cầu kỳ, đẹp mắt. Bên cạnh đó, quý khách hàng chọn thanh lý mua bán hoành phi câu đối tại Vinasave còn được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng cực kỳ ưu đãi.

Thanh lý hoành phi
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -