logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Máy quay phim

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Máy quay phim cũ

Trong thị trường mua bán đồ cũ hiện nay, Vinasave được đánh giá là địa chỉ thanh lý máy quay phim chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Canon, Sony, Panasonic...Công ty chuyên phân phối các dòng máy quay phim cũ, chất lượng, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Một trong những điều làm nên thành công của cửa hàng mua bán máy quay phim Vinasave là công ty luôn chọn lọc kĩ lưỡng sản phẩm ngay từ khâu đầu vào, chính vì vậy tất cả các mặt hàng thanh lý tại công ty luôn đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ. Vinasave có 2 dòng máy quay phim chính là máy quay hành động và máy quay cầm tay với những chức năng chính như khả năng chống rung quang học, khả năng quay phim trong ánh sáng mờ với dung lực pin khủng giúp khách hàng thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Với tất cả những ưu điểm trên, Vinasave xứng đáng là địa chỉ mua máy quay phim cũ uy tín, đủ sức cạnh tranh với bất kì đơn vị mua bán máy quay phim cũ nào trên thị trường. Bên cạnh đó, công ty còn có chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng giúp đập tan những nghi ngại của khách hàng về việc sử dụng máy quay phim cũ là không chất lượng, độ bền kém.

Danh mục bài
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!