logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Bình Phay

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Bình Phay

Là một công ty chuyên cung cấp thanh lý bình phay, Vinasave luôn là địa chỉ mua sắm tin cậy của khách hàng yêu đồ gỗ mỹ nghệ. Từ nguồn thu mua chất lượng, các mặt hàng bình phay cũ tại Vinasave đều được đảm bảo về độ bền đẹp, đa dạng kiểu dáng, thiết kế tinh xảo, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Bình phay có đặc tính phong thuỷ giống như lục bình, là loại bình được chế tác bằng máy phay cầm tay nên gọi là bình phay. Bình có phần miệng xoè lớn, cổ bình nhỏ và phình ra ở phần bụng. Các loại bình phay thanh lý tại Vinasave thường được làm từ gỗ cẩm, mun, trắc... những loại gỗ sinh trưởng và phát triển lâu trên rừng lớn, hấp thu linh khí của đất trời, từ đó có đặc tính phong thuỷ mạnh.

Người chơi bình phay không chỉ trưng bày vì vẻ đẹp độc đáo bên ngoài mà còn vì đặc tính phong thuỷ tốt. Người ta dùng bình để khơi thông vượng khí trong nhà, thu hút tài lộc. Vì thế, khách hàng thường chọn mua bình phay cũ đặt ở phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân.Bên cạnh đó, là đơn vị mua bán bình phay cũ chất lượng giá rẻ, Vinasave không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mà còn có thêm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Thanh lý bình phay
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!