logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Bộ ghế Vách Tàu

 • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
  cho đơn hàng từ 600.000đ.

 • Hỗ trợ lắp đặt

 • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm
DANH MỤC
HÃNG

  Thanh Lý Bộ Ghế Vách Tàu

  Vinasave là một trong các đơn vị cung cấp thanh lý bộ ghế Vách Tàu cao cấp với mức giá tốt nhất. Các bộ ghế Vách Tàu cũ tại công ty đều vẫn giữ được màu sắc đẹp mắt, sang trọng, bóng đẹp với nhiều thiết kế, họa tiết tinh xảo, đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng của khách hàng và phù hợp đặt để trong nhiều không gian bày trí.

  Bộ ghế vách Tàu tại Vinasave thường có 7 món, gồm 1 bàn dài, 4 ghế lưng tựa và 2 bàn kẹp được thiết kế tinh xảo, sang trọng. Bộ ghế thường được làm từ các loại gỗ quý như gỗ gụ mật, gỗ trắc, gỗ cẩm, gỗ cẩm lai… sử dụng màu gỗ tự nhiên hay màu vecni, phủ PU bóng hoặc mờ, nhiều loại được cẩn ốc đẹp mắt.

  Khi lựa chọn mua bộ ghế Vách Tàu cũ tại Vinasave, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt, các khách hàng tại khu vực Tp. HCM sẽ được miễn hoàn toàn chi phí vận chuyển. Đi kèm đó là chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng cực kỳ hấp dẫn. Nên quý khách hàng có thể hoàn hoàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn Vinasave - địa chỉ thanh lý mua bán bộ ghế Vách Tàu chất lượng giá rẻ được yêu thích hàng đầu hiện nay.

  Thanh lý bộ ghế vách tàu
  Xem thêm nội dung
  Từ khóa:
  logo ViNasave

  Menu
  Top
  Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!