logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Bồn nước

 • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
  cho đơn hàng từ 600.000đ.

 • Hỗ trợ lắp đặt

 • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm
HÃNG

  Thanh Lý Bồn Nước

  Nhu cầu sử dụng bồn nước trong gia đình hoặc tại các cơ sở hoạt động nông nghiệp ngày càng phổ biến vì tính tiện lợi mà sản phẩm đem lại. Vinasave được đánh là địa chỉ thanh lý bồn nước giá tốt với chất lượng cực kì vượt trội, đã được nhiều khách hàng có nhu cầu mua bồn nước cũ tin tưởng tìm đến trong suốt thời gian qua.

  Bồn nước dùng để chứa nước sinh hoạt, tưới tiêu trong nông nghiệp và chăn nuôi, đựng thực phẩm, chứa hóa chất hoặc ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Có nhiều loại vật liệu được dùng để sản xuất bồn nước như nhựa tổng hợp, inox, xi măng, đá, sợi thủy tinh...Tại địa chỉ mua bán bồn nước Vinasave có 2 loại bồn nước thông dụng nhất là bồn inox và bồn nhựa, đáp ứng được tiêu chuẩn về mặt chất lượng, đảm bảo độ bền sử dụng lâu dài.

  Với kích thước bồn nước lớn, cồng kềnh, Vinasave nhận hỗ trợ vận chuyển hàng hóa miễn phí trong nội thành TP.HCM hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ để nhận được sự tư vấn tận tình. Vinasave hi vọng sẽ trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, giúp các khách hàng mua bồn nước cũ có thêm sự lựa chọn về nơi cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín.

  Thanh lý bồn nước cũ
  Xem thêm nội dung
  Từ khóa:
  logo ViNasave

  Menu
  Top
  Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!