logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Bồn tắm

 • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
  cho đơn hàng từ 600.000đ.

 • Hỗ trợ lắp đặt

 • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm
DANH MỤC
HÃNG

  Thanh Lý Bồn Tắm Cũ

  Bồn tắm cũ là một trong những mặt hàng kinh doanh phổ biến tại Vinasave với nhiều mẫu mã cực kì đa dạng. Công ty Vinasave hiện đang là đơn vị thanh lý bồn tắm chất lượng cao, giá cả ưu đãi nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng ở khắp mọi nơi.

  Các mẫu bồn tắm cũ bán chạy nhất tại Vinasave có thể được kể đến như bồn tắm bằng sứ, bồn tắm nhựa với kiểu dáng đẹp, độ bền sử dụng cao. Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính tiện lợi cho nội thất phòng tắm. Đặc biệt khi khách hàng có nhu cầu mua bồn tắm cũ tại Vinasave sẽ được hỗ trợ vận chuyển sản phẩm hoàn toàn miễn phí, tạo mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng sở hữu được hàng hóa một cách dễ dàng nhất.

  Hiện tại, bên cạnh chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, công ty Vinasave còn là cơ sở hiếm hoi mua bán bồn tắm cũ có chính sách trải nghiệm hàng hóa trong vòng 3 ngày. Vinasave đang cố gắng nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cam kết sẽ là địa chỉ kinh doanh bồn tắm cũ uy tín, chất lượng mà khách hàng có thể yên tâm chọn lựa khi muốn mua sắm đồ nội thất phòng tắm cho gia đình.

  Thanh lý thanh lý bồn tắm
  Xem thêm nội dung
  Từ khóa:

  bồn tắm cũ

  thanh lý bồn tắm

  bán bồn tắm gỗ cũ

  thanh lý bồn tắm đứng

  bán bồn tắm cũ

  mua bồn tắm cũ

  bồn tắm nằm giá rẻ hcm

  thanh lý bồn tắm gỗ

  thanh lý bồn tắm cũ

  thanh lý bồn tắm nằm

  logo ViNasave

  Menu
  Top
  Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!