logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Camera

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Camera Cũ

Camera quan sát hay camera giám sát, camera an ninh là việc sử dụng các máy quay video để truyền tín hiệu đến một nơi cụ thể, trên một số màn hình giới hạn. Công ty thanh lý camera Vinasave hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm camera cũ, chất lượng cao, mang đến một giải pháp tiết kiệm hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu lắp đặt tại các tòa nhà công ty hoặc trong gia đình.

Các sản phẩm camera kinh doanh tại Vinasave đều có xuất xứ, thương hiệu rõ ràng như Samsung, Sony, Panasonic, Questek, Huvirion...được kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu thu mua camera cũ ban đầu, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, các mẫu camera đều được niêm yết giá bán cụ thể tùy vào thiết kế, chức năng sử dụng, nhưng đảm bảo sẽ là mức giá cạnh tranh nhất so với các cơ sở mua bán camera khác trên thị trường.

Hiện tại không chỉ phân phối hàng hóa tại TP.HCM, các khách hàng ở tỉnh xa cũng có thể tìm mua các mẫu camera của Vinasave trên website sau đó đến nhận hàng tại các chành xe uy tín. Công ty Vinasave tin rằng việc liên kết, mở rộng địa bàn hoạt động này sẽ giúp Vinasave mang hàng hóa của mình đến gần hơn với các khách hàng ở khắp mọi nơi.

Thanh lý Camera
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!