logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Chum

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Chum

Chum không phải là sản phẩm sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình, vì vậy để tìm kiếm được một địa chỉ thanh lý chum chất lượng, giá tốt cũng là vấn đề khá khó khăn. Vinasave được biết đến là công ty chuyên phân phối những mẫu chum cũ đa dạng về kiểu dáng, kích thước với chính sách giao hàng miễn phí tận nơi trong TP.HCM cam kết mang đến sự thuận tiện cho các khách hàng khi mua sắm.

Ngày nay, chum chỉ còn được dùng rộng rãi tại khu vực ngoại thành hoặc các cơ sở sản xuất nước mắm chuyên nghiệp. Chum có thể được làm bằng sành, gốm với những kích thước lớn nhỏ khác nhau. Tùy vào chất liệu phổ thông hay cao cấp mà Vinasave sẽ niêm yết những mức giá chênh lệch, nhưng đảm bảo đủ khả năng cạnh tranh với các đơn vị mua chum cũ khác trên thị trường.

Hiện tại cơ sở mua bán chum Vinasave đã mở rộng địa bàn hoạt động kinh doanh sang các tỉnh lân cận vì vậy nếu khách hàng không thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng thanh lý của công ty thì có thể linh hoạt đặt hàng trên website Vinasave.com để được vận chuyển hàng đến tận nơi. Vinasave cam kết mang đến những mẫu chum cũ chất lượng, giá tốt, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mua sắm một cách tối đa.

Thanh lý chum gỗ
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!