logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Dàn karaoke

 • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
  cho đơn hàng từ 600.000đ.

 • Hỗ trợ lắp đặt

 • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm
DANH MỤC
HÃNG

  Thanh Lý Dàn Karaoke

  Vinasave là đơn vị chuyên thanh lý dàn karaoke chất lượng sử dụng trong gia đình hoặc tại các cơ sở kinh doanh karaoke chuyên nghiệp. Sản phẩm dàn karaoke cũ của Vinasave đảm bảo cam kết về mặt chất lượng vì được chọn lọc kỹ lưỡng ngay từ khâu thu mua ban đầu. Vì vậy không có gì quá ngạc nhiên khi Vinasave liên tục nhận được những phản hồi tích cực của các khách hàng chọn mua dàn karaoke của công ty trong suốt thời gian qua.

  Dàn karaoke phổ biến hiện nay gồm 4 thành phần: loa, amply, đầu đọc, micro. Với những dàn karaoke kiểu mới, tân tiến hơn thì có thể được trang bị bàn trộn chuyên dụng (mixer) thay cho amply. Chính bởi đây là một sản phẩm điện tử đặc thù nên khách hàng cần hết sức cẩn trọng khi mua dàn karaoke cũ để lựa chọn được cho mình mặt hàng chất lượng nhất.

  Vinasave tự tin là đơn vị mua bán dàn karaoke uy tín, phân phối sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Arirang, Paramax, California…với tình trạng hoạt động tốt, âm thanh sắc nét, chân thực, đảm bảo khả năng sử dụng lâu dài. Công ty cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng và chính sách trải nghiệm hàng hóa trong vòng 3 ngày sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng lần đầu tiên mua dàn karaoke cũ tại Vinasave.

  Thanh lý dàn karaoke
  Xem thêm nội dung
  Từ khóa:
  logo ViNasave

  Menu
  Top
  Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!