logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Đèn điện, Đèn sạc

 • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
  cho đơn hàng từ 600.000đ.

 • Hỗ trợ lắp đặt

 • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm
DANH MỤC
HÃNG

  Thanh Lý Đèn điện, Đèn sạc cũ

  Đèn điện, đèn sạc là thiết bị chiếu sáng tiện ích được sử dụng trong nhiều gia đình. Hiện nay nhiều khách hàng có xu hướng tìm mua các sản phẩm đèn điện, đèn sạc cũ của những thương hiệu nổi tiếng để tiết kiệm chi phí mua sắm. Trong đó phải kể đến Vinasave, một trong những địa chỉ thanh lý đèn điện, đèn sạc uy tín nhất hiện nay.

  Nhằm mục đích đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, khách hàng chỉ nên lựa chọn các thương hiệu có tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị chiếu sáng như Panasonic, Philips, Điện Quang, Comet, Kentom, Honjianda hay Kangaroo ... để đảm bảo không xảy ra sự cố rò rỉ điện, chạm mạch …Tại cửa hàng mua bán đèn điện, đèn sạc Vinasave, các sản phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng ngay từ khâu thu mua ban đầu nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa do công ty cung cấp.

  Thêm nữa, một trong những ưu điểm mà Vinasave được rất nhiều khách hàng mua đèn điện, đèn sạc cũ ưa thích chính là ngoài việc phân phối sản phẩm tại TP.HCM, công ty còn mở rộng địa bàn hoạt động sang các tỉnh lân cận. Vinasave nhận chuyển hàng đến khắp các tỉnh thành thông qua hệ thống chành xe uy tín, giúp khách hàng sở hữu sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  Xem thêm nội dung
  Từ khóa:

  Đèn điện

  Đèn sạc cũ

  logo ViNasave

  Menu
  Top
  Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!