logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Điện máy

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Điện máy cũ

Là đơn vị chuyên cung cấp thanh lý điện máy cũ giá rẻ, Vinasave luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Với nhiều nhóm sản phẩm điện máy cũ chất lượng tốt và đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Samsung, Sharp, Panasonic, Electrolux, Kangaroo, Sunhouse, LG, TLC, Delites… Vinasave có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và sử dụng của quý khách hàng.

Các mặt hàng điện máy tại Vinasave vô cùng đa dạng. Các loại sản phẩm điện máy có nhu cầu sử dụng và tìm mua điện máy cũ nhiều nhất tại công ty có thể kể đến như Tivi, tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, máy giặt, điều hòa, lọc nước, bình nóng lạnh, đồ điện gia dụng, máy tính, màn hình, PC… cùng nhiều sản phẩm hiện đại giá tốt khác. Từ nguồn thu mua có chọn lọc, đồng thời được tân trang, vệ sinh kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng, tất cả các mặt hàng điện máy thanh lý tại Vinasave đều được đảm bảo tuyệt đối về độ bền đẹp trong quá trình sử dụng.

Khi lựa chọn công ty mua bán điện máy cũ chất lượng giá rẻ Vinasave, quý khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, miễn phí giao hàng khu vực Tp. HCM và hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng.

Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!