Thanh Lý Điện thoại cũ

Là một trong những địa chỉ thanh lý điện thoại uy tín, Vinasave ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng vì những ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại cũ. Vinasave cam kết phân phối những sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn về mặt thẩm mỹ và chất lượng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi chọn mua các sản phẩm điện thoại cũ tại công ty.

Có 2 kiểu điện thoại cũ phổ biến thường được khách hàng chọn mua lại là điện thoại bàn và điện thoại di động. Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà khách hàng có thể tìm mua điện thoại cũ phù hợp nhất cho mình. Hiện Vinasave đang phân phối hàng trăm mẫu điện thoại thanh lý đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Nokia, Samsung, Sony Ericson, Iphone (điện thoại di động), Panasonic, Viettel, Nippon (điện thoại bàn), tự tin đủ sức cạnh tranh với các địa chỉ kinh doanh điện thoại cũ khác trên thị trường.

Đặc biệt, một trong những ưu điểm nổi bật nhất của công ty được khách hàng đánh giá cao chính là cửa hàng mua bán điện thoại Vinasave còn có chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng và trải nghiệm dùng thử trong vòng 3 ngày, giúp mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi chọn mua các mẫu điện thoại cũ tại công ty.

Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -