DANH MỤC
  HÃNG

   Thanh Lý Đỉnh đồng cũ

   Là một công ty chuyên cung cấp thanh lý đỉnh đồng cao cấp, chất lượng như mới với mức giá tốt hàng đầu thị trường. Từ nguồn thu mua có chọn lọc, đồng thời được vệ sinh kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng, tất cả các sản phẩm đỉnh đồng cũ tại Vinasave đều được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ bền đẹp khi sử dụng.

   Đỉnh đồng là nhóm sản phẩm bày trí, thờ cúng quen thuộc rất được ưa chuộng, thường được đặt ở phòng khách, phòng thờ, bàn thờ gia tiên, chùa, miếu… với mẫu bầu tròn, tai mây, nghê trên nắp đỉnh, 3 chân chạm hổ phù, hay các loại đỉnh đồng mẫu vuông, mẫu bát giác… Đỉnh đồng thanh lý cao cấp tại Vinasave thường được đúc máy hoặc đúc thủ công tinh xảo, từ chất liệu đồng đỏ, đồng vàng cao cấp và được khảm tam khí, ngũ sắc thành nhiều thiết kế, mẫu mã độc đáo, sang trọng.

   Khi mua đỉnh đồng cũ tại công ty Vinasave, quý khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đi kèm. Nổi bật có thể kể đến như chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cực kỳ tiện lợi. Với sự uy tín và chuyên nghiệp tuyệt đối, công ty mua bán đỉnh đồng cũ chất lượng giá rẻ Vinasave chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đấy.

   Xem thêm nội dung
   Từ khóa:
   logo ViNasave
   Top
     -
   Đặt mua thành công -