logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Đồ ngoại thất

 • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
  cho đơn hàng từ 600.000đ.

 • Hỗ trợ lắp đặt

 • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm
DANH MỤC
  HÃNG

   Thanh Lý Đồ ngoại thất cũ

   Công ty Vinasave chuyên cung cấp thanh lý đồ ngoại thất chất lượng giá rẻ trên toàn quốc. Tại Vinasave có nhiều loại đồ ngoại thất cũ cao cấp, như mới, phù hợp đặt để trong nhiều không gian bày trí và đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm và sử dụng của quý khách hàng.

   Đồ ngoại thất thanh lý tại công ty Vinasave được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Các sản phẩm tiêu biểu và nổi bật nhất có thể kể đến các bộ bàn ghế sân vườn, xích đu được làm từ gỗ quý tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp, mây, nhựa giả mây, tre, sắt sơn tĩnh điện bền chắc… bên cạnh đó công ty Vinasave còn cung cấp các loại ô ngoài trời, ghế bể bơi chất lượng cùng nhiều mặt hàng ngoại thất, sân vườn phổ biến khác.

   Khi mua đồ nội thất cũ chất lượng giá rẻ tại công ty Vinasave, quý khách hàng sẽ được hưởng thêm chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng cực kỳ hấp dẫn, đồng thời được hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Với các sản phẩm chất lượng, cùng sự uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, công ty thanh lý mua bán đồ ngoại thất cao cấp Vinasave chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

   Xem thêm nội dung
   Từ khóa:
   logo ViNasave

   Menu
   Top
   Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!