Thanh Lý Đôn gỗ xưa

Là một trong những địa chỉ thanh lý đôn gỗ xưa cực kì uy tín, Vinasave đang ngày càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng nhờ vào những sản phẩm có mức giá ưu đãi, độ bền cao. Những mẫu đôn gỗ xưa cũ tại Vinasave đều được làm từ chất liệu cao cấp, mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp cho không gian trưng bày.

Khách hàng mua đôn gỗ xưa cũ thường chú trọng đến 2 tiêu chí là kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Hầu hết những mẫu đôn gỗ xưa bán tại Vinasave đều được làm từ gỗ nguyên khối, gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ Hương, gỗ Gõ đỏ, gỗ Dổi, gỗ Lim.. với những đường vân đẹp mắt và khả năng chống mối mọt, ẩm mốc lên đến 100%. Vinasave tự hào là một trong những địa chỉ mua bán đôn gỗ xưa số lượng lớn, đa dạng mẫu mã, đáp ứng được hầu hết nhu cầu mua sắm tiết kiệm của khách hàng.

Không chỉ phân phối đôn gỗ thanh lý tại TP.HCM, Vinasave còn nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh lân cận thông qua hệ thống chành xe uy tín. Đặc biệt với chính sách trải nghiệm sản phẩm trong vòng 3 ngày, Vinasave tự tin sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng chọn mua sản phẩm đôn gỗ xưa cũ tại công ty.

Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -