logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Ghế băng chờ, phòng chờ

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Ghế Băng Chờ

Là một trong các đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thanh lý ghế băng chờ cũ chất lượng giá rẻ, tại Vinasave có hầu hết mọi loại ghế băng chờ thông dụng nhất. Từ nguồn thu mua chất lượng có chọn lọc, cùng việc được tân trang kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng, tất cả các loại ghế băng chờ cũ tại Vinasave đều được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ bền đẹp.

Là nhóm mặt hàng ngày càng phổ biến, ghế băng chờ được ứng dụng trong nhiều không gian như phòng chờ công ty, phòng khám, bệnh viện, sân bay, trường học, ủy ban… Các mặt hàng ghế băng chờ cũ tại Vinasave thường được làm từ gỗ công nghiệp hoặc nhựa cao cấp, thiết kế có hoặc không có lưng tựa, thường kết hợp với khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, phù hợp cho mọi không gian sử dụng.

Quý khách hàng chọn mua ghế băng chờ cũ tại Vinasave ngoài việc sở hữu được sản phẩm chất lượng giá rẻ, còn được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng cực kỳ ưu đãi của công ty. Đặc biệt, Vinasave còn miễn hoàn toàn chi phí vận chuyển cho các khách hàng khu vực Tp. HCM, đồng thời hỗ trợ vận chuyển tận nhà cho các khách hàng tỉnh, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc mua sắm tiện ích của khách hàng.

Thanh lý ghế băng chờ, ghế phòng chờ
Xem thêm nội dung
Từ khóa:

ghế băng chờ

ghế chờ

ghế phòng chờ

ghế chờ hòa phát

ghế phòng chờ hòa phát

ghế băng chờ giá rẻ

ghế chờ inox

ghế băng chờ 4 chỗ

ghế băng chờ inox

ghế băng chờ hòa phát

ghế ngồi chờ

ghe cho

logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!