logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Ghế giám đốc

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Ghế Giám Đốc

Ghế giám đốc là mặt hàng nội thất văn phòng quan trọng, thể hiện đẳng cấp, chức vụ của người sở hữu. Vì vậy chọn ghế giám đốc không thể qua loa, tùy hứng mà phải tìm đến những nơi kinh doanh thật uy tín. Nắm bắt được tâm lý này công ty chuyên thanh lý ghế giám đốc Vinasave đã giới thiệu đến khách hàng những mẫu ghế giám đốc cũ được đánh giá cao về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ, đảm bảo sẽ giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Ghế giám đốc kinh doanh tại Vinasave tập trung vào 2 dạng chính là ghế giám đốc bọc da và ghế giám đốc dạng lưng lưới. Các mẫu ghế phải đảm bảo một số chức năng cơ bản như bánh xe xoay di chuyển dễ dàng, cần điều chỉnh độ cao linh hoạt, phần mặt ngồi và lưng tựa dày dặn, êm ái để tạo tâm lý thoải mái cho giám đốc trong quá trình làm việc.

Tùy thuộc vào từng loại chất liệu, kiểu dáng khác nhau mà các mẫu ghế được niêm yết giá bán khác nhau. Tuy nhiên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì Vinasave được xem là một trong những địa chỉ mua bán ghế giám đốc giá cạnh tranh nhất trên thị trường, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng có nhu cầu mua ghế giám đốc cũ cho văn phòng công ty.

Thanh lý ghế giám đốc
Xem thêm nội dung
Từ khóa:

ghế giám đốc thanh lý

thanh lý ghế giám đốc

ghế giám đốc cũ

ghế giám đốc giá rẻ

ghế giám đốc thanh lý tphcm

bàn ghế giám đốc thanh lý

bán ghế giám đốc cũ hcm

ghế giám đốc giá rẻ tphcm

cần mua ghế giám đốc cũ

bàn ghế giám đốc giá rẻ

thanh lý ghế giám đốc hcm

thanh lý ghế giám đốc cũ tphcm

bán thanh lý ghế giám đốc

logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!