logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Ghế tình yêu

 • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
  cho đơn hàng từ 600.000đ.

 • Hỗ trợ lắp đặt

 • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm
DANH MỤC
  HÃNG

   Thanh Lý Ghế tình yêu cũ

   Ghế tình yêu hay còn gọi là ghế Tantra là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhà nghỉ, khách sạn, giúp tạo nên một cuộc yêu thăng hoa, đầy cảm xúc. Tuy nhiên giá bán của ghế khá đắt đỏ chính vì vậy nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm mua ghế tình yêu cũ để tiết kiệm chi phí. Vinasave là một trong những địa chỉ hiếm hoi chuyên thanh lý ghế tình yêu chất lượng, giá tốt với độ mới sản phẩm lên đến 90% sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư cho khách sạn của mình.  

   Các mẫu ghế tình yêu tại Vinasave đều được chọn lọc kỹ lưỡng ngay từ khâu thu mua ghế tình yêu cũ ban đầu, chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa Vinasave cung cấp. Sản phẩm ghế tình yêu với thiết kế uốn lượn sẽ làm cho vùng xương chậu trở nên linh động, chuyện “yêu” sẽ đạt được độ chín, độ sâu cũng như đạt được nhiều cực khoái hơn. Đặc biệt ghế làm từ những chất liệu cao cấp như da PU, nệm nỉ dày dặn, êm ái giúp mang đến cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng.

   Bên cạnh đó, địa chỉ mua bán ghế tình yêu Vinasave còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa miễn phí tại TP.HCM sẽ giúp khách hàng sở hữu sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

   Xem thêm nội dung
   Từ khóa:
   logo ViNasave

   Menu
   Top
   Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!