logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Giường Massage

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Giường Massage cũ

Giường massage là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong spa, resort, cơ sở vật lý trị liệu hoặc thậm chí được nhiều khách hàng mua về dùng trong gia đình. Hiện tại Vinasave là một trong những địa chỉ thanh lý giường massage uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua giường massage cũ chất lượng, giá tốt.

Được biết đến là địa chỉ mua bán giường massage hoạt động theo mô hình Thu mua - Thanh lý khép kín nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm đầu vào của Vinasave. Những mẫu giường massage tại công ty thường được làm bằng inox cao cấp có độ bền cao hoặc gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên đã qua xử lý tình trạng cong vênh, mối mọt. Đặc biệt, giường massage còn được tích hợp thêm kệ để đồ bên dưới, thuận tiện cho việc đặt các sản phẩm hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua giường massage cũ có thể đặt hàng trên website Vinasave.com hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng thanh lý để xem xét và đánh giá chất lượng sản phẩm. Ngoài ra công ty Vinasave còn nhận vận chuyển hàng hóa đi tỉnh thông qua hệ thống chành xe uy tín, giúp khách hàng sở hữu sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!