Hỗ trợ tư vấn:

19002609 - 0909070318

Hotline: 19002609 - 0909 070 318

Kệ hồ sơ cũ

VinaSave chuyên mua bán thanh lý kệ hồ sơ văn phòng cũ giá tốt tại TPHCM, tủ văn phòng, tủ tài liệu cũ, bán tủ hồ sơ cũ thanh lý giá rẻ bền đẹp như mới, bao test giúp bạn có văn phòng làm việc như ý.

Nếu công ty bạn có điều kiện kinh tế hạn hẹp hoặc đơn giản là muốn tiết kiệm chi phí, thì bạn hãy mua những chiếc kệ hồ sơ cũ. Hiện nay các sản phẩm thanh lý đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì giá rẻ chất lượng tốt.  VinaSave là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thu mua, thanh lý các sản phẩm đã qua sử dụng với giá cả cạnh tranh nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

VinaSave chuyên thu mua Kệ hồ sơ cũ với giá cao

Nếu như công ty, doanh nghiệp của bạn có những chiếc kệ hồ sơ cũ, đã qua sử dụng và có ý định thay thế mới, hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa hãy bán lại cho chúng tôi, bạn sẽ thu về được một khoản chi phí đáng  kể để dùng cho nhu cầu mua sắm, tân trang lại cho văn phòng.

Quy trình thu mua và thanh toán, thanh lý của công ty VinaSave

  • Quý khách liên hệ với công ty, chúng tôi liên hệ lại tư vấn cụ thể với quý khách.
  • Công ty có nhân viên tới xem xét tình hình, chủng loại đồ thanh lý và đưa ra giá cả, phương pháp thu mua vận chuyển tối ưu nhất.
  • Công ty chúng tôi tiến hành thu mua với các hình thức thanh toán khác nhau và vô cùng linh hoạt

VinaSave thanh lý mặt hàng kệ hồ sơ cũ chất lượng như mới, giá cả phải chăng

Trong cuộc sống hiện nay thì chất lượng chính là tiêu chí hàng đầu mà mọi khách hàng đều hướng tới, thấu hiểu được tâm lý khách hàng nên chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Những kệ hồ sơ cũ, đã qua sử dụng được chúng tôi thu mua lại đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt nhất. Bạn sẽ tìm được những sản phẩm kệ chứa hồ sơ phù hợp với văn phòng tại công ty chúng tôi.

Mọi sản phẩm với mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi phong cách không gian bày trí. Các tủ hồ sơ cũ lại cửa hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Bên cạnh những tiêu chí đẹp và chất lượng. Thì dịch vụ thanh lý đồ cũ của VinaSave luôn đáp ứng nhu cầu về kinh tế cho tất cả mọi người với giá cả vô cùng hợp lý.

Tuy là những mặt hàng cũ, nhưng chúng là những mặt hàng với chất lượng còn rất tốt. Kiểu dáng lại rất đa dạng và vẻ ngoài còn đẹp hơn 90% ngay cả trong phần sơn bóng để giúp cho các bạn có thể có một lựa chọn thật chính xác và đầy đủ. Các mặt hàng trưng bày của chúng tôi luôn phản ánh giá trị thực của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.