logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Khay Trà gỗ xưa

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Khay Trà gỗ xưa

Ngày càng có nhiều gia đình tìm mua khay trà gỗ xưa cũ để trưng bày trong phòng khách hoặc không gian sân vườn vì vẻ đẹp cổ điển, sang trọng mà sản phẩm đem lại. Vinasave được biết đến là một trong những địa chỉ thanh lý khay trà gỗ xưa chất lượng, giá tốt, nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng có nhu cầu tìm mua khay trà gỗ xưa nói riêng và các mặt hàng đã qua sử dụng nói chung.

Các mặt hàng khay trà gỗ xưa tại Vinasave đều đáp ứng được 2 tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ. Sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, có giá trị cao như khay trà gỗ Trắc, khay trà bằng gỗ Cẩm Lai, khay trà gỗ Gụ...đã được xử lý hoàn toàn tình trạng cong vênh, mối mọt đảm bảo độ bền đẹp, sáng bóng sau một thời gian dài sử dụng.

Khay trà thường được điêu khắc những họa tiết tinh xảo, với thiết kế dạng chữ nhật cổ điển hoặc hình cá chép, hình rồng ấn tượng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu tìm mua khay trà gỗ xưa cũ của khách hàng. Đặc biệt địa chỉ mua bán khay trà gỗ xưa Vinasave còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển sản phẩm miễn phí tại TP.HCM, giúp khách hàng sở hữu sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!