Chương Trình Khuyến Mãi "MUA 1 TẶNG 1"

Vinasave thực hiện chương trình khuyến mãi “MUA 1 TẶNG 1” cực khủng với thông điệp “Tri ân khách hàng”, cho toàn bộ sản phẩm hiện có tại hệ thống cửa hàng Vinasave. Tham khảo ngay nhé!

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Thay lời cảm ơn quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ trong thời gian qua, Vinasave thực hiện chương trình khuyến mãi “MUA 1 TẶNG 1” cực khủng với thông điệp “Tri ân khách hàng”, cho toàn bộ sản phẩm hiện có tại hệ thống cửa hàng Vinasave.

Chương Trình Khuyến Mãi "MUA 1 TẶNG 1"

Đặc biệt chương trình chỉ diễn ra trong 1 TUẦN DUY NHẤT, từ 22/11 - 30/11/2018 là cơ hội hiếm có để khách hàng sở hữu những sản phẩm siêu Hot với mức giá cực kì ưu đãi.

Cụ thể, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 2.000.000 trở lên, khách hàng đều được tặng thêm 1 sản phẩm tùy theo chính sách tặng quà của công ty. Nếu khách không chọn được sản phẩm tặng phù hợp thì sẽ áp dụng chiết khấu trực tiếp trên tổng hóa đơn mua hàng.

► Điều kiện áp dụng: Tất cả khách hàng mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng hoặc trang bán hàng trực tuyến của Vinasave.

Ngoài lợi ích: “MUA 1 TẶNG 1” khách hàng vẫn được hưởng nguyên những ưu đãi vượt trội về chế độ hậu mãi của Vinasave, đó là:

- Miễn phí giao hàng TPHCM.

- Miễn phí lắp đặt (nội thất)

- Bảo hành sản phẩm từ 1- 6 tháng

► Xem thông tin chi tiết và mua hàng tại:

Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/vinasave - Đặt hàng trực tiếp tại website: vinasave.com

Hoặc tại Hệ thống cửa hàng thanh lý đồ nội thất cũ Vinasave.

Xem địa chỉ cửa hàng

Hotlline: 18007033 - 0909 070 318

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -