Các Vật Cấm Kỵ Đặt Trên Bàn Họp

Không phải bất kỳ vật dụng hay loại cây đẹp mắt nào cũng có thể dùng bày trí lên bàn họp. Các chuyên gia về phong thủy đã có nhiều nghiên cứu trong lĩnh việc này. Và dưới đây là các vật cấm kỵ nhất mà bạn không được đặt lên bàn họp.

Vinasave - hệ thống cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín
Bạn cần bán thanh lý đồ cũ liên hệ ngay: 0909070318 để được bán nhanh.

Khi setup văn phòng họp, không chỉ cần phải chú trọng đến các nội thất thiết bị cần thiết như bàn ghế phòng họp, mà các vật bày trí trên bàn họp cũng rất quan trọng.

Không phải bất kỳ vật dụng hay loại cây đẹp mắt nào cũng có thể dùng bày trí lên bàn họp. Các chuyên gia về phong thủy đã có nhiều nghiên cứu và phân tích trong lĩnh việc này. Và dưới đây là các vật cấm kỵ nhất mà bạn không được đặt lên bàn họp trong công ty.

1. Các vật sắc nhọn hoặc có hình thù kỳ quái

Theo các nghiên cứu uy tín về phong thủy, các đồ vật có hình thù sắc nhọn thường mang điềm không tốt vì thường làm người nhìn hay tiếp xúc đến vật đó liên tưởng đến những vết thương, hay nỗi đau. Việc bày trí các vật nhọn này sẽ làm tăng thêm sự áp lực cho bạn, từ đó làm mối quan hệ với những người xung quanh trở nên xấu đi.

Các vật có hình thù kỳ quái cũng cần tránh lựa chọn khi bày trí bàn họp văn phòng. Theo quan niệm phong thủy, vật có hình thù kỳ quái dễ dẫn đến những tranh chấp không đáng có, có thể rước vận xui đến cho người tiếp xúc xung quanh và ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của bạn.

Các Vật Cấm Kỵ Đặt Trên Bàn Họp 1

Tránh để các vật có hình thù kỳ quái khi bày trí bàn họp văn phòng

2. Hoa giả

Không chỉ có hoa thật, các lọ hoa giả cũng là vật bày trí phổ biến tại nhiều công ty hiện nay. Với các tạo hình và thiết kế xinh đẹp, tinh tế không kém gì hoa thật, lại có thể bày trí được lâu, hoa giả ngày càng được lựa chọn để bày trí bàn họp công ty nhiều hơn.

Thế nhưng, theo các chuyên gia phong thủy, việc trưng bày hoa giả - vật không có sức sống, có thể thu hút nhiều phiền phức không đáng có và cản trở may mắn đến với bạn.

3. Các vật hư hỏng

Trong phong thủy và mệnh lý, các vật bị hư hỏng luôn được xem là kẻ thù làm xua đuổi quý nhân gần bạn. Trong môi trường văn phòng công ty và phòng hợp cũng không ngoại lệ.

Bàn họp được xem là cửa sổ mời gọi quý nhân nên luôn cần được giữ thật sạch sẽ và gọn gàng. Việc vô tình đặt để, hoặc quên mang đi các vật hư, hỏng trên bàn họp văn phòng sẽ làm cản trở quý nhân của công ty quan tâm và giúp đỡ.

Chính vì thế, cần luôn kiểm tra xem trên bàn họp được bày trí như thế nào. Cần dọn dẹp và setup ngăn nắp, tinh tế, và luôn bày biện các đồ vật mới, tốt về phong thủy trên bàn họp.

Các Vật Cấm Kỵ Đặt Trên Bàn Họp 2

Cần dọn dẹp bàn họp ngăn nắp, tinh tế, và luôn bày biện các đồ vật mới, tốt về phong thủy trên bàn họp

4. Cây xương rồng

Các chậu xương rồng nhỏ xinh với nhiều hình dáng độc đáo, và rất dễ chăm sóc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhân viên nữ, cũng như thường được chọn để bày trí trên bàn họp văn phòng. Bên cạnh đó, xương rồng còn có khả năng chống tia phóng xạ cao, rất có lợi cho những người thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính.

Tuy nhiên, theo các nghiên cứu về phong thủy, thì các gai nhọn của xương rồng lại không tốt một chút nào. Họ chỉ ra rằng, việc trồng và thường xuyên tiếp xúc với những cây có nhiều gai nhọn như xương rồng sẽ làm suy giảm tinh thần và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Và thay vì chọn xương rồng, bạn có thể chọn các loại cây avf tiểu cảnh có lá bản lo. Theo phong thủy, các loại cây này có thể giúp hấp thu năng lượng tốt của đất trời, đồng thời giúp chặn hung thần.

5. Cây leo

Không ít công ty chọn các chậu cây thân leo có hình dạng tinh tế, nhẹ nhàng để trang trí cho bàn họp cũng như trên nhiều nội thất văn phòng khác, với suy nghĩ, màu xanh mát và hình dạng mềm mại của cây leo sẽ làm cho không khí phòng họp thêm thông thoáng và thoải mái hơn.

Tuy nhiên, đây cũng là một trong số các loại cây tối kỵ khi bày trí phòng họp và bàn họp văn phòng công ty. Theo các nhà nghiên cứu phong thủy có tiếng, cây leo là loại cây có tính dương, và chúng rất dễ hấp thu năng lượng từ con người. Đây cũng là loại cây có thể mang đến nhiều bất lợi trong công việc và tài vận của công ty.

Chính vì thế, nếu bạn đang bày trí cây leo tại phòng họp cũng như các văn phòng khác tại công ty, thì nên thay một loại cây khác ngay. Một số lựa chọn tốt và phổ biến nhất cho bạn có thể kể đến như: hoàng kim cát, vạn niên… cũng như các loại lá bản to và thiên về tròn, tốt cho phong thủy công ty, cũng như có thể chống được bức xạ máy tính.

Trên cây là những chia sẻ hữu ích về các vật bày trí bàn họp tối kỵ mà bạn nên tránh, hy vọng có thể giúp ích được trong việc bày trí, setup bàn họp và phòng họp của bạn. Nếu còn bất cứ thắc nào, bạn có thể để lại ở phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -