logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Laptop

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Laptop cũ

Nhiều khách hàng quan niệm tìm mua đồ điện tử đặc biệt là laptop thì phải chọn lựa sản phẩm nguyên tem mới đảm bảo về mặt chất lượng. Tuy nhiên dù chỉ là một địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu laptop cũ đã qua sử dụng nhưng Vinasave vẫn nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng. Làm được điều này chính là nhờ vào việc cơ sở thanh lý laptop Vinasave luôn chú trọng chất lượng đầu vào, đảm bảo chỉ cung cấp những mẫu laptop cũ có thương hiệu rõ ràng với độ mới lên đến 95%.

Khách hàng có nhu cầu mua laptop cũ tại Vinasave sẽ dễ dàng chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý với những mẫu laptop chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, thậm chí là còn nguyên thời gian bảo hành của các nhà phân phối chính hãng. Một số mẫu laptop giá tốt đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP, Lenovo, Samsung, Asus...được Vinasave niêm yết một mức giá rất phải chăng, phù hợp với những khách hàng đang muốn tiết kiệm chi phí mua sắm trong gia đình.

Đặc biệt, cửa hàng mua bán laptop Vinasave còn có chính sách vận chuyển sản phẩm miễn phí tại TP.HCM và hỗ trợ giao hàng đến các tỉnh lân cận thông qua các địa chỉ chành xe uy tín, giúp tạo điều kiện cho những khách hàng ở xa có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng, giá tốt do Vinasave cung cấp.

Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!