DANH MỤC
HÃNG

  Thanh Lý Liễn - Đại Tự

  Là một trong số ít các địa chỉ cung cấp thanh lý liễn - đại tự cao cấp, uy tín hàng đầu trên thị trường, công ty mua bán đồ cũ Vinasave luôn là địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều khách hàng. Tất cả các loại liễn - đại tự tại công ty đều được thu mua từ nguồn có chọn lọc, đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền đẹp khi sử dụng.

  Tương tự như Hoành phi và Câu đối thờ, Liễn thờ - đại tự thanh lý tại công ty Vinasave thường được làm từ gỗ quý tự nhiên như gỗ mít, gỗ hương... hoặc đồng nguyên chất, được sơn son thếp vàng, thếp bạc đẹp mắt, có thể treo riêng hay treo chung với Hoành phi và Câu đối thờ. Các mặt hàng liễn - đại tự được chạm khắc thủ công với nhiều chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ và tinh xảo như đầu rồng, đầu phụng, các loại hoa văn vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

  Quý khách hàng mua liễn - đại tự cũ tại công ty Vinasave sẽ được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng cực kỳ hấp dẫn tại công ty, đồng thời được hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc thuận tiện. Tạo điều kiện cho quý khách hàng ở xa có cơ hội sở hữu những mặt hàng chất lượng giá rẻ tại công ty mua bán liễn - đại tự thanh lý Vinasave.

  Danh mục bài
  Xem thêm nội dung
  Từ khóa:
  logo ViNasave
  Top
    -
  Đặt mua thành công -