Lồng Sắt Thú Cung Cũ

Bạn đang có nhu cầu tìm mua lồng sắt để nhốt thú cưng tại nhà hoặc sử dụng tại các cơ sở kinh doanh chuyên nghiệp. Bạn quá đau đầu khi không biết tìm kiếm địa chỉ thanh lý lồng sắt chất lượng, giá tốt ở đâu. Đó là vì bạn chưa nghe đến Vinasave - một trong những địa chỉ phân phối lồng sắt cũ uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao nên mua lồng sắt nuôi thú cưng ở Vinasave?

Lồng sắt ghép là một sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng vì tính tiện lợi mà nó đem lại. Tại Vinasave những mẫu lồng sắt ghép luôn nằm trong tình trạng cháy hàng vì chất lượng tốt, màu sắc đa dạng nhưng mức giá bán lại vô cùng phải chăng. Cụ thể sản phẩm có một số ưu điểm nổi bật như:

- Lưới sắt sơn tĩnh điện dày dặn, chắc chắn.

- Chia thành từng miếng riêng lẻ, giúp bạn tự mình sáng tạo không gian cho thú cưng.

mua ban thanh ly long sat nuoi thu cung gia re

- Khi muốn mở rộng chỉ cần mua thêm miếng mới để ghép vào, không cần phải bỏ đi mua cái khác như những loại lồng sắt thông thường

- Chốt gắn tháo lắp dễ dàng, chắn chắn.

Giá lồng sắt nuôi gà, nuôi mèo, nuôi chim cảnh thanh lý

Về cơ bản mức giá bán của những sản phẩm thanh lý luôn thấp hơn mặt hàng mới từ 30-50% và các mẫu lồng sắt nuôi gà, nuôi mèo, nuôi chim cảnh ở Vinasave cũng không ngoại lệ. Đây cũng là một trong những lý do giúp Vinasave ngày càng nhận được sự ủng hộ tích cực của khách hàng không chỉ ở địa bàn TP.HCM mà còn mở rộng sang các tỉnh thành lân cận.

Ưu điểm nổi bật trong chính sách bán hàng khi mua chuồng sắt của Vinasave

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, mức giá bán ưu đãi Vinasave còn nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng nhờ vào chính sách miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM cùng chế độ hỗ trợ đổi trả hàng hóa nhanh chóng trong vòng 3 ngày.

Cùng với việc đầu tư hệ thống kho thanh lý sản phẩm quy mô phân bổ tại nhiều quận huyện trọng điểm TP.HCM, Vinasave mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết giúp khách hàng giảm bớt áp lực gánh nặng chi phí trong điều kiện sống đắt đỏ như hiện nay.

Hệ thống kho thanh lý chuồng sắt nuôi mèo, nuôi chó Vinasave

- 42A Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

- 611 (6.0.3 số cũ) Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

- Kho Thanh Lý Đồ Cũ Số 13B khu dân cư Conic, Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave
Top
  -
Đặt mua thành công -