logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Lục bình

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Lục bình cũ

Là một trong các công ty uy tín và có quy mô hàng đầu trên thị trường đồ cũ, Vinasave chuyên cung cấp thanh lý lục bình cao cấp, chất lượng với mức giá tốt nhất. Với nhiều mẫu mã đa dạng, đường nét tinh xảo, khéo léo, các sản phẩm lục bình cũ tại Vinasave có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu sử dụng và bày trí của khách hàng.

Lục bình mang ý nghĩa sung túc về tiền bạc, sức khỏe và may mắn. Các loại lục bình tại Vinasave chủ yếu được làm bằng gốm sứ và bằng gỗ. Lục bình gỗ thường được làm từ các loại gỗ quý tự nhiên như thủy tùng, gõ đỏ, mít, xà cừ, hương, nu nghiến... được chạm trổ công phu, tài tình. Trong khi đó, các mặt hàng lục bình từ gốm sứ Bát Tràng độ bền cao, cũng được nhiều người lựa chọn.

Khi mua lục bình cũ tại Vinasave, quý khách hàng còn được hưởng thêm nhiều chính sách và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đi kèm, gồm chế độ bảo hành lên đến 6 tháng, miễn phí vận chuyển khu vực Tp. HCM và hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng. Với các sản phẩm chất lượng giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, công ty mua bán lục bình Vinasave luông là sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!