logo ViNasave
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt 1800.7033Tổng đài miễn phí

Màn chiếu

  • Miễn phí vận chuyển nội thành tp.HCM
    cho đơn hàng từ 600.000đ.

  • Hỗ trợ lắp đặt

  • Bảo hành sản phẩm

Xem thêm 20 sản phẩm

Thanh Lý Màn chiếu cũ

Công ty Vinasave hiện là một trong các địa chỉ mua bán thanh lý màn chiếu chất lượng như mới, giá ưu đãi hàng đầu trên thị trường. Từ nguồn thu mua có chọn lọc, đồng thời được vệ sinh kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng, tất cả các màn chiếu cũ chất lượng tại Vinasave đều được đảm bảo về độ bền đẹp khi sử dụng.

Màn chiếu thanh lý tại Vinasave có rất nhiều loại, phổ biến nhất là màn chiếu treo tường, màn chiếu 3 chân, màn chiếu điện, màn chiếu điều khiển, màn chiếu bạc, thuộc nhiều thương hiệu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như: Dalite, Grandview, E - Screen, Regent, Eco Screen… được thiết kế với công nghệ tiên tiến, kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Các loại màn chiếu thanh lý tại Vinasave có nhiều kích thước: 150 inch, 170 inch, 200 inch, 250 inch, 300 inch.... phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng và nhiều không gian văn phòng,

Bên canh đó, quý khách hàng khi mua màn chiếu cũ chất lượng giá rẻ tại Vinasave còn được nhận thêm nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đi kèm. Cụ thể, công ty mua bán màn chiếu thanh lý Vinasave cung cấp chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng, hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc và đặc biệt là miễn hoàn toàn chi phí vận chuyển cho các khách hàng tại khu vực nội thành Tp. HCM.

Danh mục bài
Xem thêm nội dung
Từ khóa:
logo ViNasave

Menu
Top
Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng.!